Logo VieZ

Mới nghe nói: Cặp đôi Jin - Xíu tố một thẩm mỹ viện có tiếng tắc trách làm hỏng mũi khách hàng

Thúy Nhi|
Nghe Audio00:00

Hai nữ TikToker lên tiếng về việc bị một thẩm mỹ viện làm hỏng mũi và cách giải quyết của chủ nhân gây bức xúc.

Mới nghe nói: Cặp đôi Jin - Xíu tố một thẩm mỹ viện có tiếng tắc trách làm hỏng mũi khách hàng

Gần đây mạng xã hội xôn xao vụ việc Minh Minh, người yêu của TikToker Xíu Xíu (Nguyễn Trần Anh Thư) bị một thẩm mỹ viện làm hỏng mũi nhưng họ lại chối bỏ trách nhiệm. Cụ thể, theo lời kể của Xíu, cô và người yêu có nhận lời quảng cáo cho thẩm mỹ viện X. Theo đó, thẩm mỹ viện sẽ tiến hành làm mũi cho Minh Minh và sử dụng hình ảnh của cặp đôi để quảng cáo thương hiệu.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành ca mỗ, có một số vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật và sức khỏe của Minh. Thẩm mỹ viện này đã một lần yêu cầu Minh tháo mũi để sửa lại, kết quả vẫn không thành công, thậm chí cô đã bị nhiễm trùng nặng. 

Sau đó, Minh đã phải đến một bệnh viện khác để được sửa lại mũi và điều trị nhiễm trùng. Tại đây, theo những gì cô trình bày với bác sĩ, Minh được bác sĩ cho biết quy trình sửa mũi của thẩm mỹ viện kia có nhiều điểm không hợp lý.

moi nghe noi cap doi jin xiu to mot tham my vien co tieng tac trach lam hong mui khach hang - anh 0
Thẩm mỹ viện tác trách gây ra hậu quả khiến Minh Minh đang chịu áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhận thấy quy trình làm việc và bác sĩ phẫu thuật chính có nhiều sai sót, Minh cho rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc mình bị hỏng mũi. Do đó, cô yêu cầu phía thẩm mỹ viện chứng minh chuyên môn của vị bác sĩ chính nhưng kết quả nhận lại chỉ là sự im lặng và thoái thác trách nhiệm.

moi nghe noi cap doi jin xiu to mot tham my vien co tieng tac trach lam hong mui khach hang - anh 0
Phía thẩm mỹ viện không có thiện chí giải quyết vấn đề.

Người đại diện làm việc trực tiếp với cặp đôi trước đây không xuất hiện, phía thẩm mỹ viện cử một người đàn ông và một người phụ nữ đến để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, hai người này không có bất kỳ liên quan nào đến vụ việc. Đồng thời, họ đã lớn tiếng và có biểu hiện uy hiếp tinh thần của Minh và Xíu.

Sau những gì tìm hiểu, cả hai biết được thông tin bác sĩ phẫu thuật chính cho Minh chỉ là điều dưỡng. Bên cạnh đó, giấy phép hoạt động của thẩm mỹ viện được cấp phép từ đầu tháng 6, trong khi ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng tháng 5.

Hiện tại, Minh vẫn phải đang sử dụng liều kháng sinh mạnh nhất và tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ