Mới đầu tháng 7, có chuyện gì mà thánh đột nhập Đức Anh mếu máo đến thế?

Chia sẻ

Vừa bước qua tháng 7, Đức Anh đã gặp vận hạn khi làm vỡ công cụ để đột nhập vào nhà các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Social Star.

Mới đầu tháng 7, có chuyện gì mà thánh đột nhập Đức Anh mếu máo đến thế?

Hay thường xuyên thử làm rơi điện thoại để các nhân vật nổi tiếng nhặt lên như Đông Nhi, Hòa Minzy... Thế nhưng lần này thánh đột nhập Đức Anh đã méo mặt vì chiếc điện thoại vỡ toàn bộ mặt lưng.

Series dài tập của Đức Anh chắc chuẩn bị đến hồi kết khi chàng Social Star vừa cập nhật trạng thái: "Làm rớt điện thoại, tập cuối". Anh còn kèm theo bức hình bằng chứng chiếc iPhone 13 Pro Max bị bể nát mặt kính phía sau. 

Anh còn vui vẻ lạc quan và nhanh trí kiếm nhà tài trợ để khắc phục sự cố đáng tiếc. Được biết mức giá hiện tại của chiếc điện thoại vừa bị vỡ của Đức Anh là hơn 28 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất.

Bức ảnh phát ra tiếng khóc của Đức Anh thu hút sự chú ý của sao Việt và cộng đồng mạng. Người chị thân thiết Thu Minh cũng để lại bình luận trêu chọc Đức Anh: "Haha... Rồi cũng phải đến ngày này chứ cưng."

moi dau thang 7 co chuyen gi ma thanh dot nhap duc anh meu mao den the - anh 0
Dân tình cảm thấy đau lòng vì chiếc điện thoại hơn chục triệu đồng bị vỡ.

Netizen cũng để lại nhiều dòng bình luận chia buồn và gợi ý cho chàng chiếc iPhone 14 chuẩn bị được ra mắt: 

- Khóc vậy thôi chứ ngày mai là anh Đức Anh mua cái khác liền.

- Câu chuyện buồn nhưng em xin phép thả haha.

- Anh đột nhập vào cửa hàng điện thoại mua cái mới hoặc đợi iPhone 14 ra mắt đi.

Phạm Đức Anh với biệt danh "thánh đột nhập" sinh năm 1994 (28 tuổi), hiện anh là một diễn viên và là một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Đi lên từ cơ cực, Đức Anh giờ đây đã có được nhiều thành công mà nhiều người mơ ước. Từ bỏ công việc văn phòng với mức lương hấp dẫn để tập trung vào sáng tạo nội dung, kênh social của anh đã có hơn 4,7M follower và 51,8M lượt thích.  

Lan tỏa yêu thương cùng "thánh đột nhập", Đức Anh tự tay mua quà tặng trẻ em ngày 1/6

Hai nghệ sĩ Việt Nam trong vụ cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha có thể bị phạt tù lên đến 15 năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ