Miss Universe 2022 là giải châu Mỹ mở rộng?

Toàn bộ các nàng hậu góp mặt tại Top 5 chung cuộc Miss Universe 2022 đều đến từ châu Mỹ.

Miss Universe (MU) lần thứ 71 đã khép lại với chiến thắng thuộc về R'Bonney Gabriel, thí sinh nước chủ nhà Mỹ. Với sự cạnh tranh khốc liệt của 84 cô gái để giành vé Top 16 chung cuộc, các người đẹp đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian chinh chiến tại đấu trường nhan sắc MU danh giá .

miss universe 2022 la giai chau my mo rong - anh 0
R'Bonney Gabriel, người đẹp Mỹ đăng quang MU 2022.

Theo đó, Ban giám khảo đã chọn ra Top 16 chung cuộc, điều đáng nói là các thí sinh đến từ châu Mỹ chiến thắng áp đảo. Cụ thể, có 10 đại diện đến từ châu Mỹ, 2 châu Á, 1 châu Phi và 2 châu Âu góp mặt trong danh sách này. Trong đó, hai thí sinh châu Á duy nhất là Lào và Ấn Độ intop, tuy nhiên cũng sớm dừng chân và không thể tiến xa hơn.

miss universe 2022 la giai chau my mo rong - anh 0
Top 5 chung cuộc MU 2022 đều là các đại diện đến từ châu Mỹ.

Top 5 chung cuộc hoàn toàn là các thí sinh đến từ châu Mỹ, bao gồm: Cộng hòa Dominican, Mỹ, Venezuela, Puerto Rico và Curacao. Với kết quả này, dân tình cho rằng Miss Universe 2022 năm nay giống như một cuộc thi Hoa hậu châu Mỹ mở rộng.

- "Kiểu như sân chơi này là của các chị châu Mỹ, tha hồ quậy đục nước luôn, ai cũng sang và sáng".

- "Giải châu Mỹ mở rộng là không có gì sai nha, ai cũng đỉnh của chóp".

- "Top 5 năm nay xứng đáng, ai cũng có cái hay riêng nhất là độ 'nuốt mic' cả 5 chị đều đỉnh, châu Á nên học hỏi châu Mỹ để mong có cơ hội intop".

miss universe 2022 la giai chau my mo rong - anh 0
Top 5 MU đẹp từ ngoại hình, nhan sắc đến tri thức.

Kết quả chung cuộc năm nay thuyết phục được đa số fan sắc đẹp, các người đẹp lọt vào Top 5 đều đáp ứng đủ các tiêu chí của Miss Universe. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, vóc dáng nóng bỏng mà trình ứng xử của cả 5 thí sinh đều được đánh giá cao. Đồng thời, các người đẹp đều mang đến những thông tin, câu chuyện và các dự án truyền cảm hứng cho mọi người.

Từ kết quả này, người hâm mộ cho rằng các đại diện đến từ Châu Á, Châu Mỹ cần thay đổi chiến lược để đạt được thứ hạng cao tại Miss Universe 2022.

miss universe 2022 la giai chau my mo rong - anh 0
Ngọc Châu "trắng tay" tại Miss Universe 2022.

Miss Universe 2022 được đăng cai tổ chức tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ vào ngày 14/1/2023 (theo giờ địa phương). Miss Universe 2022 lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Mỹ vào đầu năm 2023, với sự tham gia của các người đẹp đến từ 84 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Còn lại gì sau Miss Universe 2022: Philippines đứt chuỗi intop, chị em Châu Á "bay màu"

9 lần Mỹ thắng Miss Universe thì 7 lần đăng quang trên sân nhà, xứng đáng hay có ẩn ý gì?

Đại diện Philippines mới là cô gái đáng thương nhất Miss Universe năm nay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ