Miss Supranational chốt thời gian tổ chức, Thảo Nhi Lê đã sẵn sàng?

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 chuẩn bị khởi động, người đẹp đại diện Việt Nam liệu có phải Thảo Nhi Lê?

Mới đây, khiến fan hâm mộ sắc đẹp cực kỳ háo hức là khi ban tổ chức cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia đã thông báo sẽ khởi động mùa giải 2023 bắt đầu từ ngày 26/6 đến 14/7.

Hiện tại, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Supranational Vietnam vẫn chưa công bố chính thức người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến đấu trường nhan sắc này. Nhưng dù là ai nữa, áp lực người tiền nhiệm - Á hậu Kim Duyên với thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - đối với người đẹp mang sash Việt Nam năm nay chắc chắn sẽ cực kỳ lớn.

miss supranational chot thoi gian to chuc thao nhi le da san sang - anh 0

Trước đó, khiến dân tình quan tâm khi bé Tư bất ngờ công bố Thảo Nhi Lê sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023.

miss supranational chot thoi gian to chuc thao nhi le da san sang - anh 0

Điều nay cũng không phải không có khả năng khi Miss Supranational vừa đưa ra thông báo nâng mức giới hạn độ tuổi 32 thay vì 28 như trước đó. Vậy là kể từ năm 2023, Hoa hậu Siêu Quốc Gia sẽ chấp nhận thí sinh có độ tuổi trải dài từ 18 đến 32 tuổi, có danh hiệu trong nước hoặc do đơn vị nắm giữ bản quyền bổ nhiệm

Song độ tuổi 29 của Á hậu Thảo Nhi sẽ không phải là vấn đề đáng lưu tâm. Đặc biệt hơn cả cô còn sở hữu danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và công ty Unimedia hiện tại cũng đang là đơn vị nắm quyền cử thí sinh tham gia Miss Supranational.

miss supranational chot thoi gian to chuc thao nhi le da san sang - anh 0

Bên cạnh đó, việc tạm hoãn cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 cũng là cơ hội để Á hậu Thảo Nhi được "xuất khẩu".

Khán giả cho rằng tuy  Miss Supranational không phải đấu trường nhan sắc lớn như Miss Universe nhưng cũng vừa vặn với Thảo Nhi. Đặc biệt, cuộc thi này không quá chú trọng vào trình diễn mà đánh giá cao những thí sinh có khả năng "nuốt mic". Nếu như Thảo Nhi Lê tham gia thì rất có thể sẽ mang được vương miện đầu tiên của Miss Supranational về cho Việt Nam.

miss supranational chot thoi gian to chuc thao nhi le da san sang - anh 0

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên nằm trong Big 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới, một tổ chức có trụ sở ở Panama.

"Hà Anh vào vòng loại để bảo đảm sự an toàn cho team Quỳnh Châu"

Bùi Quỳnh Hoa hay Hương Ly sẽ tham dự Miss Universe?

"Siêu mẫu chỉ là hạng 2, hoa hậu mới đổi đời"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ