Logo VieZ

Miss Grand Vietnam tổ chức Fashion Show sau đêm chung kết: Người đồng tình, kẻ chê ekip tính toán bất hợp lý

Lê Phương Anh|

Thông tin Fashion Show dời ngày tổ chức sang sau đêm chung kết khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Ngay sau khi vòng thi áo tắm (Swimsuit Competition) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra vào ngày 19.9 vừa qua. BTC đã nhận về vô số lời chỉ trích vì khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp, không như kỳ vọng. Cụ thể, BTC lựa chọn địa điểm chưa phù hợp, không thể hiện được tinh thần phần thi áo tắm. Loạt sự cố từ góc quay, âm thanh, ánh sáng gây nhàm chán và cả các phần trình diễn của thí sinh cũng bị nhận xét "ô dề". 

Nhiều netizen cho rằng đây là nguyên do chính khiến BTC quyết định rời Fashion Show sau đêm chung kết. 

miss grand vietnam to chuc fashion show sau dem chung ket nguoi dong tinh ke che ekip tinh toan bat hop ly - anh 0
Thông tin được chủ tịch Sen Vàng xác nhận.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, các fan sắc đẹp đã tranh luận khá gay gắt với hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với BTC vì khi hoãn Fashion Show như vậy là để cải tổ lại khâu sản xuất. Tuy nhiên, đại đa số người hâm mộ phản đối, cho rằng ekip tính toán không hợp lý:

"Sen Vàng quá tham lam cái gì cũng muốn làm. Nhưng mà chất lượng thì..."

"Ekip Sen Vàng tính toán sao... quá vậy, đương kim Hoa hậu có 3 ngày xong là Fashion Show nữa thời gian đâu cho người ta nghỉ".

"1/10 chung kết, sáng 2/10 họp báo, sớm thì sáng 3/10 hoặc chậm nhất là 4/10 phải bay qua Indo rồi lấy thời gian đâu ra làm VBFF. Lúc đó ekip lo chạy sấp mặt và khán giả đang bận hóng MGI rồi nên tổ chức sẽ mất nhiệt".

Trước đó, vào ngày 19.9 vừa qua, vòng thi áo tắm (Swimsuit Competition) đã diễn ra và nhận về vô số lời chỉ trích. Việc tổ chức xuất hiện "quá nhiều sạn" không chỉ được các fan sắc đẹp trong nước bàn tán sôi nổi, mà sự việc này đã nhanh chóng được truyền tới người hâm mộ quốc tế.

miss grand vietnam to chuc fashion show sau dem chung ket nguoi dong tinh ke che ekip tinh toan bat hop ly - anh 0

Mới đây, trong một group Facebook với hơn 50.000 thành viên, một khán giả Thái Lan đã đăng tải bài viết với nội dung: "Ảnh được truyền ra từ nhóm tại Việt Nam, sân khấu Miss Grand Vietnam 2022 đang được xây dựng. Vòng thi áo tắm đã được tổ chức ngày hôm qua, tuy nhiên, lại nhận về những phản ứng không tốt. Nhiều người rất thất vọng và hiện tại BTC đang rất căng thắng".  

miss grand vietnam to chuc fashion show sau dem chung ket nguoi dong tinh ke che ekip tinh toan bat hop ly - anh 0
Hình ảnh một bài đăng trong cộng đồng fan quốc tế.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, do Sen Vàng Entertainment sáng lập. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện lại cho người kế nhiệm. Người chiến thắng cuộc thi sẽ là đại Việt Nam tham gia chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 được tổ chức ở Indonesia.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ