Miss Grand Vietnam 2023 vẫn được tổ chức, cơ hội nào cho các Á hậu?

00:00/00:00

Mới đây, thông tin Miss Grand Vietnam 2023 vẫn được tổ chức và Hoa hậu sẽ là người tham gia Miss Grand International 2023, netizen lập tức đặt dấu hỏi cho tương lai của các Á hậu.

Mới đây, Chủ tịch Công ty Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung vừa tiết lộ thông tin Miss Grand Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm sau. Ngay lập tức thông tin này khiến netizen xôn xao. Như vậy, đương kim Hoa hậu sẽ lập tức đại diện nước nhà, thi đấu Miss Grand International 2023 tại Việt Nam, cơ hội cho các Á hậu tại đấu trường quốc tế đang là dấu hỏi lớn.

Được biết, sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Việt Nam đã quyết định mỗi năm sẽ tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam và đương kim Hoa hậu sẽ là người đi thi chứ không cử đại diện như các năm trước đó nữa.

Bởi lẽ ông Nawat từng nhấn mạnh, ông muốn các nàng Hậu có danh hiệu cấp quốc gia để cuộc thi Miss Grand International thêm uy tín. 

miss grand vietnam 2023 van duoc to chuc co hoi nao cho cac a hau - anh 0

Trước thông tin này, tương lai của 4 nàng Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 đang là dấu hỏi lớn. Netizen tỏ ra thắc mắc, không biết công ty chủ quản có trao cơ hội thi quốc tế cho các nàng Á hậu hay không. Cũng có trường hợp các Á hậu được cử đi thi như: Á hậu 1 Miss World - Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang tham gia Miss Intercontinental 2022; Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh đang chinh chiến tại Miss International 2022.

miss grand vietnam 2023 van duoc to chuc co hoi nao cho cac a hau - anh 0
Lê Nguyễn Bảo Ngọc.
miss grand vietnam 2023 van duoc to chuc co hoi nao cho cac a hau - anh 0
Phạm Ngọc Phương Anh.

Và Á hậu 1 của Miss Grand Vietnam - Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ hết độ tuổi thi quốc tế vào năm sau nên cơ hội "xuất ngoại" của nàng Á hậu này gần như bằng không. 3 nàng á hậu còn lại vẫn có đủ điều kiện để chinh chiến quốc tế,  nên người hâm mộ rất mong muốn công ty chủ quản sẽ trao cơ hội "xuất ngoại" cho các nàng Á hậu còn lại.

miss grand vietnam 2023 van duoc to chuc co hoi nao cho cac a hau - anh 0

Fans Thái lên án một bộ phận khán giả Việt Nam bình luận khiếm nhã dưới hình của Miss Grand Korea

Thiên Ân đọ sắc cùng đối thủ “nặng ký” Engfa: một 9 một 10?

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên trao sash cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ