Logo VieZ

Miss Grand Việt Nam 2022: Nguyên Thảo đã có chiến thắng đầu tiên

Thu Hạnh|

Nguyên Thảo đã có một khởi đầu thuận lợi tại Miss Grand Việt Nam 2022.

Cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang là một cuộc thi hot nhất hiện tại khi có sự đầu tư chỉn chu và quy tụ dàn thí sinh "nghìn máu". Những cái tên nổi bật tham gia Miss Grand Việt Nam năm nay là Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý Thiên Hương, Mai Ngô, Nguyên Thảo,... Mới đây, Miss Grand Việt Nam 2022 đã công bố top 3 người chiến thắng trong giải Bức ảnh profile đẹp nhất thông qua bình chọn của khán giả.  

miss grand viet nam 2022 nguyen thao da co chien thang dau tien - anh 0
Top 3 Bức ảnh profile đẹp nhất gọi tên Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Nguyên Thảo), Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Bùi Lý Thiên Hương.

Theo đó, người chiến thắng gọi tên Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Nguyên Thảo) với 45.760 lượt tương tác. Nguyên Thảo được biết đến qua các dự án phim điện ảnh như "Chị mười ba - 3 ngày sinh tử" "Dân chơi không sợ con rơi". Nguyên Thảo được khán giá biết đến nhiều nhất với vai Ba Lùi trong Gia đình cục súc. Sự tham gia của Nguyên Thảo được nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả ủng hộ. Đến với Miss Grand Việt Nam 2022, Nguyên Thảo mong muốn mang đến một nguồn năng lượng mới không lẫn vào đâu được và bứt phá bản thân mình.

miss grand viet nam 2022 nguyen thao da co chien thang dau tien - anh 0
Ảnh profile của Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Nguyên Thảo).

Giữ vị trí thứ 2 là Chế Nguyễn Quỳnh Châu với 26.782 lượt tương tác với bức ảnh profile. Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một nhân vật "quen mặt" với người hâm mộ bởi trước đó cô là diễn viên và MC. Các dự án nổi bật của Chế Nguyễn Quỳnh Châu có thể kể đến phim điện ảnh Bố Già, Hoa hậu Giang hồ hay phim truyền hình Cây táo nở hoa, Muôn kiểu làm dâu, Kiếm chồng cho mẹ chồng,... Ngoài ra, cô còn có nhiều thành tích nổi bật: Top 9 Vietnam's Next Top Model 2014, Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016. Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ mong muốn trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International, thực hiện ước mơ sau 6 năm chăm chỉ hoạt động, trau dồi bản thân.

miss grand viet nam 2022 nguyen thao da co chien thang dau tien - anh 0
Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Bùi Lý Thiên Hương là cái tên cuối cùng trong Top 3 chiến thắng giải Bức ảnh profile đẹp nhất. Hiện tại, Bùi Lý Thiên Hương là Người mẫu, Doanh nhân và đồng thời là Nhà đồng sáng lập thương hiệu thời trang. Cô được biết đến nhiều hơn khi tham gia cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022 với thành tích Top 16. Bùi Lý Thiên Hương chia sẻ đến với Miss Grand Việt Nam 2022, cô mong muốn có thể mang tiếng nói của mình để chia yêu thương đến tất cả mọi người, và mong rằng sẽ mang được sức ảnh hưởng để lan tỏa dự án cộng đồng giúp đỡ cho những trẻ em bị mất cha mẹ sau đại dịch COVID-19 mà cô đang làm.

miss grand viet nam 2022 nguyen thao da co chien thang dau tien - anh 0
Ảnh profile của Bùi Lý Thiên Hương.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ