Miss Grand Thailand 2022 nói đúng 1 câu khiến Mr Nawat bật khóc

Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy ngài Nawat bật khóc ngay trên sân khấu.

Tối ngày 6/7, Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022 cùng ekip đã tổ chức một buổi concert âm nhạc mang tên "The Grand Concert -  Engfa Wahara Concert". Ngoài việc thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo, cô nàng còn dành nhiều thời gian để giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ và chia sẻ những dự định sắp tới trước ngày lên đường chinh chiến Miss Grand International 2022. Sự kiện này còn có sự xuất hiện đặc biệt của ngài Nawat.

miss grand thailand 2022 noi dung 1 cau khien mr nawat bat khoc - anh 0
miss grand thailand 2022 noi dung 1 cau khien mr nawat bat khoc - anh 0
Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022.

Đứng trước ngài Nawat, Engfa Waraha đã có bài chia sẻ ngắn khiến ông không kìm được cảm xúc và bật khóc. Nàng hậu cho biết: "Vào lúc người khác không nhìn thấy nhưng người đàn ông này đã nhận thấy điều gì đó đặc biệt trong con người Engfa nên đã chọn Engfa trở thành Miss Grand Thailand 2022. Nên tôi muốn nói lời cảm ơn papa khi đã lựa chọn con và tạo cho con rất nhiều cơ hội để có một Engfa của công chúng như ngày hôm nay. Engfa sẽ không nói nhiều mà sẽ cố gắng làm tốt nhất để khiến papa tự hào".

Không những vậy, Engfa Waraha còn quỳ gối, chắp tay cảm ơn và gửi tặng vòng hoa đến ngài Nawat. Đây chính là một phong tục đặc trưng của người Thái nhằm bày tỏ lòng biết ơn, sự cảm kích đối với một người.  

Trước đó, ngài Nawat chính là người lên tiếng bênh vực, thuê luật sư để bảo vệ Engfa Waraha khi nàng hậu vướng vào lùm xùm kiện tụng với công ty chủ quản. Được biết, cuối tháng 7/2022, công ty giải trí Sangravee đã lên tiếng tố cáo Engfa Waraha vi phạm hợp đồng khi còn là nghệ sĩ độc quyền của công ty này.

miss grand thailand 2022 noi dung 1 cau khien mr nawat bat khoc - anh 0
Ngài Nawat từng đứng ra bảo vệ Engfa Waraha trước lùm xùm kiện tụng với công ty chủ quản.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ