Logo VieZ

Miss Grand International chính thức "chạm mốc" từ 6.5M xuống còn 3.8M followers

Thỏ|

Miss Grand International có một nhiệm kỳ đáng buồn khi từng cán mốc 6.5 M followers và con số hiện tại là 3.8 M.

Miss Grand International ngày càng giảm lượng người theo dõi trên mạng xã hội một cách dần đều. Cụ thể, trang Instagram của tổ chức Hoa hậu này tụt giảm từ 6.5M xuống còn 3.8M followers. Thời điểm MGI đạt được con số 6.5 triệu người theo dõi nằm trong khuôn khổ chung kết cuộc thi này, với nhiều quy định về việc giành slot cho người đẹp thắng các vòng bình chọn.

miss grand international chinh thuc cham moc tu 6 5 m xuong con 3 8 m followers - anh 0

Cuộc chiến truyền thông cũng đã giúp trang chủ của MGI bùng nổ tuy nhiên sau đêm chung kết, lượng lớn người theo dõi đã unfollow tổ chức này, trong đó có nhiều tài khoản đến từ Việt Nam. Nhiều fan beauty bày tỏ sự không hài lòng với cách vận hành của các cuộc thi vote liên tục đến từ ông Chủ tịch Nawat.

miss grand international chinh thuc cham moc tu 6 5 m xuong con 3 8 m followers - anh 0

Theo một thống kê vào đầu năm nay, tốc độ giảm sút người theo dõi của Miss Grand International được tính trung bình mỗi ngày  sẽ mất 2,7 nghìn lượt follow. Trong khi đó, các cuộc thi Hoa hậu khác có chiều hướng tăng lên sau mỗi khi tìm được người kế nhiệm vương miện. Đơn cử như Miss Universe, tổ chức này đang có lượng người sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, hiện đã đạt 5,4 triệu và vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng.

miss grand international chinh thuc cham moc tu 6 5 m xuong con 3 8 m followers - anh 0

Miss Grand International vướng vào nhiều chỉ trích và mất điểm trong mắt người hâm mộ sau đêm chung kết MGI 2022 diễn ra. Đồng thời, sức hút của đương kim Hoa hậu cũng không đủ lớn để kéo lượng fan nhất định về cho tổ chức này.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ sáu thế giới. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan và được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ