Miss Fitness Việt Nam đang "lạc đề" thế nào?

Tập 4 Miss Fitness Việt Nam khiến người hâm mộ khó hiểu vì đưa ra hàng loạt thử thách lạc quẻ.

Giữ vững phong cách cũng như cá tính vốn có, Miss Fitness Việt Nam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam tiếp tục trở thành sân chơi nhan sắc có 1-0-2, phá vỡ hoàn toàn những khuôn khổ vốn có của những cuộc thi hàn lâm. Tuy nhiên, việc cách tân, hiện đại hoá một cách quá mức này lại vô tình trở thành nguyên nhân khiến Miss Fitness Việt Nam liên tiếp nhận về nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

miss fitness viet nam dang lac de the nao - anh 0
miss fitness viet nam dang lac de the nao - anh 0
Miss Fitness Việt Nam đang đi đến những chặng đua cuối cùng.

Đến tận chặng đua nước rút (tập 4), ban tổ chức vẫn liên tiếp đưa thêm nhiều thử thách lạ đời, chẳng giống ai. Ngay tại trạm 2 của thử thách sinh tồn, chương trình khiến khán giả khó hiểu khi cho thí sinh tham gia thử thách nhảy trên nền nhạc Kpop để tìm ra nhóm nhảy đẹp nhất. Điều này đã khiến sân chơi hoa hậu này chẳng khác thì một cuộc thi vũ đạo. Không những vậy, Thuý Vân còn thẳng thừng đề xuất Lê Bống lên thể hiện tài lẻ nhảy nhót phụ hoạ cho phần trình diễn của rapper Ricky Star. Tiếp nối Thuý Vân, đội Kỳ Duyên tiếp tục biến cuộc thi thành "The Vũ đạo" khi lên đường dây kịch bản kết thúc phần trình diễn thời trang của mình bằng phần nhảy flashmob.

Đáng nói, chương trình tiếp tục khiến dân tình ngán ngẩm khi Thuý Vân tiếp tục biến tấu phần catwalk của đội mình. Nhảy nhót vẫn chưa đủ đô, một thành viên còn thoải mái đọc rap, biến phần trình diễn thời trang này giống như một concert âm nhạc. 

Đây không phải là lần đầu tiên Miss Fitness Việt Nam đưa ra những thử thách khó hiểu. Câu chuyện này đã được bắt đầu từ tập đầu tiên đến những tập cuối và khiến Miss Fitness Việt Nam rơi vào tình huống lạc đề, sai quy cách của một cuộc thi nhan sắc dù tên gọi là Hoa hậu Thể Thao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ