'Miss Earth Vietnam' - tập 8: Hà Thu 'thất thế' trước Bùi Quỳnh Hoa

Tập 8 của cuộc thi "Miss Earth Vietnam" 2023 đã khép lại chuỗi series truyền hình thực tế với danh sách 30 thí sinh lọt vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/10.

Ở tập này, các đội như team Lửa (Khánh Vân), team Nước (Bùi Quỳnh Hoa), team Khí (Hà Thu) đã bắt tay vào việc thực hiện video clip và bài thuyết trình cho Thử thách Dự án Eco.

Bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng ban giám khảo đánh giá đây là thử thách vô cùng quan trọng: "Tôi mong BGK sẽ chứng kiến những dự án ngắn gọn, sáng tạo, có thể kêu gọi được mọi người cùng hành động vì môi trường một cách thiết thực".

miss earth vietnam tap 8 ha thu that the truoc bui quynh hoa - anh 0
Team Nước của Bùi Quỳnh Hoa chiến thắng giải thưởng dự án xuất sắc nhất với dự án "Hạnh phúc của ánh sáng" - hỗ trợ nguồn năng lượng tái tạo cho các hộ dân sống thiếu điện, thiếu nước ở khu vực Mã Đà (Thủy điện Trị An, Đồng Nai).
miss earth vietnam tap 8 ha thu that the truoc bui quynh hoa - anh 0
  Team Lửa (Khánh Vân) với chủ đề "Rác thải biển" để trình bày với BGK và cũng giành giải thưởng "Đội có hành trình thực tế xuất sắc nhất" với dự án Phân loại tốt - Ủng hộ tái chế. 
miss earth vietnam tap 8 ha thu that the truoc bui quynh hoa - anh 0
Team Khí (Hà Thu) có phần trình bày về dự án "Trạm Xanh lưu động", được đề xuất để giảm thải nạn ô nhiễm không khí hiện nay. Tuy nhiên, đội cô không giành được bất kỳ giải thưởng nào. 

Kết thúc phần thuyết trình, nhiều thí sinh phải dừng lại tại tập 8. Team Bùi Quỳnh Hoa giữ được số thành viên cao nhất là 12 thí sinh, Team Khánh Vân còn 10 thí sinh và Team Hà Thu chỉ có 8 người được lọt chung kết.

miss earth vietnam tap 8 ha thu that the truoc bui quynh hoa - anh 0
  Ba huấn luyện viên trong tập 8 của Miss Earth Vietnam. 

Tập 9, cũng là tập đặc biệt - Đêm Chung kết của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 dành cho 30 thí sinh xuất sắc nhất, sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10/2023. 

'Miss Earth Vietnam' 2023 - Tập 3: Những lỗ hỏng kiến thức đáng tiếc

Thí sinh 'Miss Earth Vietnam': 'Trái đất không cần chúng ta bảo vệ'

Miss Earth tổ chức ở Việt Nam nhưng chưa rõ về đơn vị tổ chức

Chia sẻ