Minho (SHINee), Minzy (2NE1) tham gia đội hình toàn sao trong show sống còn mới của MBC

Chia sẻ

Đội hình toàn nghệ sĩ nổi tiếng của Extreme Debut Wild Idols vẫn chưa hoàn toàn "chốt đơn" khi vừa bổ sung thêm 2 idol đình đám.

Vào ngày 20/8, OSEN đưa tin Minho và Minzy sẽ góp mặt trong show thử giọng mới của MBC. Theo các báo cáo, một nguồn tin từ Extreme Debut Wild Idols (Wild Idols) cho biết: "Đúng là Minho và Minzy đã tham gia ghi hình".

minho shi nee minzy 2 ne 1 tham gia doi hinh toan sao trong show song con moi cua mbc - anh 0
Ngoài kĩ năng cơ bản của một idol, các thí sinh Extreme Debut Wild Idols cần phải có sức khoẻ tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Extreme Debut Wild Idols của đài MBC là một show thử giọng kết hợp sinh tồn, đánh giá các thí sinh dựa trên sức chịu đựng thể chất, trình độ kỹ năng và khả năng tiềm ẩn trong môi trường hoang dã, qua đó chọn ra các gương mặt ưu tú thành lập nhóm nhạc mới.

minho shi nee minzy 2 ne 1 tham gia doi hinh toan sao trong show song con moi cua mbc - anh 0
Minho (SHINee) nổi tiếng với khả năng chơi nhiều môn thể thao rất tốt.

Kim Jongkook sẽ đảm nhiệm vị trí MC dẫn dắt chương trình. Cha Taehyun, Lee Sunbin, Sunggyu (INFINITE), Yujeong (Brave Girls) và Lee Hyun Yi sẽ xuất hiện với tư cách là ban giám khảo, theo dõi hành trình trưởng thành của các thí sinh. Tiger JK, Bizzy, Lia Kim, Kim Jong Wan (NELL) và Sunggyu sẽ tham gia vào đội hình huấn luyện viên.

Dựa vào các báo cáo, Minho và Minzy sẽ tham gia đội hình huấn luyện viên. Minho sẽ phụ trách luyện tập thể lực cùng với Kim Jong Kook, trong khi Minzy phụ trách luyện vũ đạo cùng với Lia Kim.

minho shi nee minzy 2 ne 1 tham gia doi hinh toan sao trong show song con moi cua mbc - anh 0
Từng là nhảy chính của nhóm nhạc đình đám 2NE1, đương nhiên kĩ năng nhảy của Minzy rất "xịn".

Khán giả đang rất háo hức vào show tuyển chọn nhóm nhạc mới của đài MBC, bởi mô-típ "có 1-0-2" và sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9/2021. 

"Tẩy chay" rần rần nhưng khán giả vẫn khen Mnet một chỗ, ăn đứt show sống còn mới của MBC

Nối tiếp MC Kim Jong Kook, một loạt tên quen thuộc "rần rần" đổ bộ show mới của MBC

MBC mở dự án "độc": Show thử giọng kết hợp sinh tồn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ