Minh Tú tiết lộ thời điểm có con

Chứng kiến Võ Hoàng Yến nhận tin vui, Minh Tú cũng nóng lòng.

Những ngày qua, thông tin Võ Hoàng Yến kết hôn và mang thai con đầu lòng nhận được nhiều sự chú ý. Những đồng nghiệp thân thiết của Võ Hoàng Yến như Mâu Thủy, Ngọc Châu, Thiên Ân và Minh Tú không giấu được sự xúc động và hạnh phúc khi đàn chị nhận tin vui. 

minh tu tiet lo thoi diem co con - anh 0
Minh Tú gửi bánh sinh nhật tặng Võ Hoàng Yến khi biết người chị thân thiết mang thai con đầu lòng

Đặc biệt, Minh Tú còn gửi tặng người chị thân thiết một chiếc bánh kem xinh xắn kèm lời chúc tới hai mẹ con. Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến vừa khoe bánh vừa tranh thủ đặt lịch: "Chị báo ứng chúc em báo đời sớm săn được báo con, cho hai con báo con chơi với nhau nha".

Dưới phần bình luận, Minh Tú liền "chốt kèo": "Ok nha, chị săn Rồng đi, để em cố săn Rắn rồi chị em mình Rồng Rắn lên mây".

minh tu tiet lo thoi diem co con - anh 0
Bình luận của Minh Tú khiến fan thích thú

Qua câu nói này, rất có thể năm 2025 sắp tới, Minh Tú sẽ mang bầu và sinh con, ngày cô lên xe hoa cũng không còn xa. Fan của nữ người mẫu tỏ ra thích thú và hào hứng với thông tin này.

Đầu năm 2023, Minh Tú từng gây bất ngờ khi tiết lộ cô đã quyết chia tay bạn trai vì phát hiện bản thân có hậu hiệu mắc bệnh lạc nội mạc tử cung và khó thụ thai.

minh tu tiet lo thoi diem co con - anh 0
Minh Tú và bạn trai ngoại quốc

"Bác sĩ cho biết người bệnh có khả năng mang thai ngoài tử cung rất cao, thụ thai khó. Đón nhận tin đó, một phụ nữ 30 tuổi như tôi rất buồn vì tôi rất thích em bé. Tôi cũng từng nghĩ mình sẽ có gia đình, có con. Khi lên mạng tìm hiểu thì ra quá nhiều thông tin, tôi lại stress" - Minh Tú bộc bạch.

Nữ người mẫu nói thêm: "Tôi stress và nghĩ đến việc không lập gia đình. Vậy là tôi nói chia tay với bạn trai quen 2 năm. Anh ấy hỏi lý do nhưng tôi không nói được. Thời điểm đó, bạn trai tôi cũng đã 40 tuổi rồi, anh cũng mong muốn có một gia đình nhỏ. Tôi thì suy nghĩ hơi tiêu cực, cho rằng mình không thể làm được điều này nên để anh tìm người khác phù hợp hơn. Sau một thời gian, tôi mới kể bạn trai nghe, anh ấy rất dễ thương, sẵn sàng chấp nhận điều đó và nói chúng tôi có thể nhận con nuôi".

minh tu tiet lo thoi diem co con - anh 0
Minh Tú thường đăng tải ảnh chụp chung với bạn trai trong những dịp đặc biệt

Minh Tú và bạn trai ngoại quốc đã có một khoảng thời gian hẹn hò đầy mặn nồng. Cặp đôi từng trải qua chuyện "tan, hợp" khi ở trong mối quan hệ tình cảm. Tháng 11 năm ngoái, Minh Tú đã bất ngờ chủ động cầu hôn bạn trai. Đông đảo người hâm mộ đang mong chờ lễ cưới của cặp đôi trai tài gái sắc.

minh tu tiet lo thoi diem co con - anh 0
Ngày Valentine vừa qua, Minh Tú khoe ảnh cưới lãng mạn

Minh Tú đăng đàn ẩn ý về tình bạn lúc nửa đêm

Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai người Đức

Minh Tú được đề cử tại 'TikTok Awards Vietnam' 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ