Logo VieZ

Minh Tú thực ra đã tiến bộ trong diễn xuất: Người Tình vai đầu nên non nớt là đúng rồi!

Đăng Khoa|

Không chỉ thành công ở những sàn diễn thời trang, Minh Tú đã từng lấn sân sang màn ảnh rộng với nhiều tính cách khác nhau.

Bắt đầu sự nghiệp với giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2013, siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú đã dần khẳng định bản thân là một nghệ sĩ tài năng, biến hóa vô cùng đa dạng. Không chỉ thành công ở những sàn diễn thời trang, Minh Tú đã dần lấn sân sang màn rộng với nhiều tính cách khác nhau, muôn màu, muôn sắc. Thành công ở lĩnh vực người mẫu, nhưng Minh Tú cũng đã có cơ hội thử sức với diễn xuất. Bên cạnh vai diễn đầu trong Người Tình, Minh Tú còn góp mặt trong Bố Già, Hoa Hậu Giang Hồ.

minh tu thuc ra da tien bo trong dien xuat nguoi tinh vai dau nen non not la dung roi - anh 0

1. Hoa Hậu Giang Hồ - Lá Và Mây (2019) 

Hoa Hậu Giang Hồ có thể được xem là lần chào sân sang màn ảnh rộng của Minh Tú. Được đạo diễn bởi Lương Mạnh Hải, Hoa Hậu Giang Hồ có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Minh Tú, Cao Thiên Trang,... Với thời lượng hơn 1 giờ 30 phút, Hoa Hậu Giang Hồ đã khắc họa thành công câu chuyện tình chị em cao cả giữa Lá và Mây (đều do Minh Tú) thủ vai. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã lật tẩy tấm màn của giới hoa hậu, người mẫu - tất cả đều không màu hồng như người ta thường thấy. 

minh tu thuc ra da tien bo trong dien xuat nguoi tinh vai dau nen non not la dung roi - anh 0

Hoa Hậu Giang Hồ, Minh Tú đã hóa thân song song thành hai nhân vật, hai chị em song sinh Lá và Mây. Với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, Minh Tú phải luôn biến hóa, thay đổi tích cách để phù hợp với ván bài mà đạo diễn Lương Mạnh Hải đã từng đặt cược. Tuy là một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang, nhưng khi hóa thân vào nhân vật mới, Minh Tú phải "chấp nhận" trở về con số không, trở thành một người không biết gì về catwalk. Thế nhưng, Minh Tú cũng đã hoàn thành tròn trịa hai vai diễn của mình, làm nổi bật được hai nét tính cách của hai nhân vật trước vô vàn tình huống. 

2. Bố Già - Trúc Nhàn (2020) 

Bố Già là một bộ phim điện ảnh hài chính kịch của Việt Nam năm 2021 do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn. Bộ phim do Thảo Nguyễn đảm nhiệm vai trò sản xuất, dựa trên phần kịch bản do Trấn Thành, Kalei An Nhi và Aquay chắp bút. Lấy bối cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, nội dung Bố Già xoay quanh mối quan hệ giữa ông Sang (Trấn Thành) - một người luôn lo chuyện bao đồng và giúp đỡ người khác. Và con trai ông là Quắn (Tuấn Trần) một cậu thanh niên kiếm tiền bằng Youtube rất yêu thương ba và em gái cùng những tình huống trớ trêu, có lúc đưa cả gia đình vào ngõ cụt trong cuộc sống. 

minh tu thuc ra da tien bo trong dien xuat nguoi tinh vai dau nen non not la dung roi - anh 0

Trong bộ phim điện ảnh Bố Già đã từng "làm mưa làm gió" tại các phòng vé Việt Nam, người mẫu - hoa hậu Minh Tú vào vai nữ phản diện chính của bộ phim, nút thắt cuối cùng đẩy Quắn vào đường cùng, chấm dứt sự nghiệp làm người nổi tiếng của cậu. Dù đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trước đó trong Hoa Hậu Giang Hồ, thế nhưng khi nhận vai Trúc Nhàn, Minh Tú đã từng chia sẻ rằng cô vô cùng áp lực khi đảm nhận vai diễn này. Tuy nhiên khi vừa công chiếu, cô nàng Trizzy Trúc Nhàn đã khiến người hâm mộ dậy sóng vì tính cách ngang ngược, thâm hiểm vô cùng. 

3. Người Tình - Diễm Tình (2021) 

Người Tình là bộ phim đầu tay của Minh Tú khi bước chân sang làm diễn viên, thế nhưng Người Tình đã bị "đóng bụi" gần 7 năm, trở thành bộ phim mới nhất của nữ người mẫu sinh năm 1991 trên màn ảnh rộng. Được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Huỳnh, Người Tình mang đến một câu chuyện tình "bùng binh" với 4 nhân vật Hưng (Hà Việt Dũng), Sơn (Đức Hải), Diễm Tình (Minh Tú) và Hoàng (Võ Thành Tâm).

minh tu thuc ra da tien bo trong dien xuat nguoi tinh vai dau nen non not la dung roi - anh 0

Với vai diễn lần này, Minh Tú hóa thân vào một nhân vật có đời sống tình cảm - tình dục vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, bởi lẽ được sản xuất vào năm 2016 nên nhân vật của Minh Tú vẫn còn nhiều điểm trừ đáng tiếc. Vai diễn được ví von như bình hoa di động cùng những lời thoại vô cùng "sượng trân". Hơn thế nữa, nhân vật Diễm Tình của Minh Tú dường như vô nghĩa trong bộ phim này. Nếu suy xét cho cùng, vai diễn của Minh Tú chỉ đóng vai trò phụ và cái chết cũng không hề hợp lý. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ