Minh Tú tái ngộ Thiên Nga, lên tiếng về mối quan hệ với Andree Right Hand

Siêu mẫu Minh Tú đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ được đồn đoán là tình tay ba giữa cô, rapper Andree Right Hand và học trò Thiên Nga.

Minh Tú tái ngộ Thiên Nga, lên tiếng về mối quan hệ với Andree Right Hand

Sau đêm Chung kết của Rap Việt, Minh Tú liên tục vướng phải nghi vấn “nối lại tình xưa" với rapper Andree Right Hand. Nhưng câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi trước đó, cộng đồng mạng “đồn đoán” Thiên Nga - học trò của của Minh Tú tại The Face đang là bạn gái của Andree. Cũng trên sóng trực tiếp của Rap Việt, MC Trấn Thành đã có câu hỏi về mối quan hệ của nữ siêu mẫu và giọng ca DCME gây nhiều tranh cãi. Theo đó, khán giả cho rằng nam MC đã đặt câu hỏi thiếu tế nhị cho Minh Tú. 

Trước truyền thông, Minh Tú thẳng thắn nói về mối quan hệ với rapper Andree Right Hand: “Tôi và Andree đã là bạn của nhau hơn 10 năm rồi và trải qua rất nhiều thăng trầm nên tình bạn đó sẽ đặc biệt hơn rất nhiều người. 10 năm không hề ngắn chút nào và cả hai đã cùng chứng kiến hành trình trong nghề người mẫu của tôi. Bạn ấy cũng luôn tôn trọng, cho tôi những lời khuyên, quan điểm của bạn!”.

minh tu tai ngo thien nga len tieng ve moi quan he voi andree right hand - anh 0
Minh Tú dùng hai từ "thâm tình" khi nói về mối quan hệ với rapper DCME

Trong ngày hiếm hoi gặp lại học trò cũ - Thiên Nga trước truyền thông, Minh Tú cũng khẳng định mối quan hệ của cả hai đều rất tốt. Những suy đoán của khán giả đều rất khác so với người trong cuộc.

Minh Tú lý giải: “Tôi chỉ biết mối quan hệ của mình với Thiên Nga thôi. Còn chuyện với Andree thì từ xưa đến giờ mọi người cũng biết rồi nên không có gì bàn cãi. Chuyện Andree và Thiên Nga thì ngay cả họ còn chưa khẳng định điều gì thì tôi càng không thể lên tiếng”.

Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á còn cho biết cô vẫn hỏi thăm, quan tâm các học trò của mình sau cuộc thi và không có rạn nứt nào.

Về câu hỏi của MC Trấn Thành dành cho Minh Tú trong đêm Chung kết Rap Việt, người đẹp cũng không thấy có dấu hiệu gây “tổn thương”. “Tôi không có vấn đề gì với câu hỏi của anh Trấn Thành. Hỏi thẳng như vậy tôi rất là thích. Có thể là mọi người nghĩ nó hơi nhạy cảm những tôi thì không. Câu hỏi của anh Thành cũng giống như một câu hỏi thăm của người anh trong nhà thôi. Mình có sao thì mình trả lời vậy à!”, cô cho hay.

Dế Choắt đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên

Hành trình khẳng định "nữ quyền" của TLinh đang bị phủ nhận?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ