Minh Tú là giám khảo tiếp theo được gọi tên tại Miss Supranational Vietnam

Siêu mẫu Minh Tú chính là giám khảo tiếp theo của Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022.

Sau khi lộ diện 2 hai vị giám khảo đầu tiên đầy quyền lực là Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Hoàng Thuỳ. Mới đây Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam - Miss Supranational Vietnam 2022 đã công bố vị giám khảo tiếp theo chính là Siêu mẫu Minh Tú. 

minh tu la giam khao tiep theo duoc goi ten tai miss supranational vietnam - anh 0

Danh tính của vị giám khảo thứ 6 góp mặt tại Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, đó chính là Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú, cái tên luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi cuồng nhiệt của khán giả và người hâm mộ. Minh Tú được khán giả và giới thời trang nhận xét là một người phụ nữ bản lĩnh, tài năng, có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và hài hước.

minh tu la giam khao tiep theo duoc goi ten tai miss supranational vietnam - anh 0

Cô cũng sở hữu phong cách trình diễn nổi bật với những bước catwalk tự tin cùng thân hình nóng bỏng. Khi xuất hiện trên sàn diễn, thần thái của cô luôn tạo sự thu hút đối với khán giả. Trong thời gian vừa qua, Minh Tú liên tục gặt hái được những thành công ấn tượng trong sự nghiệp. Một số thành tích nổi bật của Minh Tú phải kể đến: Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018,...

minh tu la giam khao tiep theo duoc goi ten tai miss supranational vietnam - anh 0

Minh Tú còn góp mặt trong những chương trình nổi tiếng với vai trò Ban giám khảo, huấn luyện viên cũng như đồng hành đào tạo cùng nhiều Hoa hậu, Á hậu đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế. Với kinh nghiệm trình diễn và những bài học đắt giá khi tham gia chinh chiến tại Miss Supranational, Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chuyên môn, đào tạo và truyền đạt cho các thí sinh.   

Bảo Ngọc, Minh Tú và dàn Hậu kêu gọi bình chọn cho Thiên Ân, lượt vote chạm đỉnh

Minh Tú “out” các group hoa hậu sau chung kết MGV để tránh drama, còn Thuỳ Tiên?

Tuyên bố "trầm tính", Minh Tú vẫn quậy banh nóc tại "Long An"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ