Minh Tú khép lại “hành trình đi tìm hạnh phúc”

Dự án chương trình thực tế “Minh Tú mau mau tính” đã kết thúc với một lễ cưới đầy cảm xúc và nhiều sự kiện được hé lộ.

Series "Minh Tú mau mau tính" là câu chuyện về hành trình tình yêu đến việc tiến tới hôn nhân và chuẩn bị cho ngày cưới của Minh Tú và Chris và là cũng là cách cô đối mặt với những thử thách, điều bất vô ý bất ngờ xảy ra trong hành trình đi tìm hạnh phúc của chính mình.

minh tu khep lai hanh trinh di tim hanh phuc - anh 0
Những tình tiết bất ngờ và sự kiện bí mật gồm đám hỏi bí mật, màn cầu hôn của Chris dành cho Minh Tú, hành trình đi lấy nhẫn cầu hôn của Minh Tú tại Đức, 2 đám cưới được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh đều là những điểm nhấn quan trọng của show.
minh tu khep lai hanh trinh di tim hanh phuc - anh 0
Ngoài ra tình tiết gây tranh cãi giữa Minh Tú và ekip cũng khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với lượt view cao trên các nền tảng. 

Trong đó, tình tiết gây tranh cãi giữa Minh Tú và ekip là chi tiết thật đã từng xảy trong quá khứ khi cô vẫn còn xử lý mọi chuyện với sự bộc trực. Sau khi ngồi nói chuyện cởi mở cùng nhau, cô đã xin lỗi ekip và mọi người cũng đã thấu hiểu cảm xúc và yêu thương nhau nhiều hơn.

minh tu khep lai hanh trinh di tim hanh phuc - anh 0
Đây cũng là một trong những bài học lớn làm Minh Tú thay đổi trong cách nhìn nhận và xử lý vấn đề. Ngoài gửi lời xin lỗi đến ekip tại thời điểm đó, Minh Tú cũng đăng bài trên mạng xã hội để gửi lời xin lỗi đến người xem vì sự ồn ào trong show. 
minh tu khep lai hanh trinh di tim hanh phuc - anh 0
  Trước đó Minh Tú đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Đám cưới trong cuộc đời chỉ có một lần thôi, có thể trong giai đoạn này sẽ có nhiều thông tin hơi ồn ào một chút xíu thì mong tất cả mọi người thông cảm cho tôi."  

Qua dự án lần này, Minh Tú và Ekip cũng rút ra được những bài học kinh nghiệm. Vốn là một người cầu thị và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến từ người hâm mộ, qua đó Minh Tú có những thay đổi về bản thân cũng như làm tốt hơn ở các dự án tiếp theo. Đó là một trong những tính cách Minh Tú luôn duy trì để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Minh Tú cho biết cô cảm thấy vui khi vượt qua nỗi sợ để đưa ra quyết định công bố "đứa con tinh thần" này đến khán giả. 

Series "Minh Tú mau mau tính" bao gồm 8 tập sẽ được phát hành vào lúc 20:00 giờ thứ tư hàng tuần, trên kênh youtube Minhtuofficial cũng như trên ứng dụng giải trí Vieon.   

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ