Minh Tú, Double2T chiến thắng tại 'TikTok Awards Vietnam' 2023

Tối 25/11, lễ trao giải "TikTok Awards Vietnam" 2023 đã diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và content creator tham dự.

TikTok Awards Việt Nam 2023 có chủ đề "Big on the small screen - Thành tựu lớn từ màn hình nhỏ". Giải thưởng đã nâng số lượng đề cử lên đến 18 hạng mục, quy tụ 94 ứng cử viên. Các hạng mục và gương mặt được ban tổ chức cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng.

Tại lễ trao giải, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ được vinh danh ở giải thưởng "Nhà sáng tạo nội dung người nổi tiếng của năm". Cô đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký trong hạng mục gồm: vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, nhà thiết kế Đỗ Long, Hoa hậu Ngọc Châu và ca sĩ Phương Mỹ Chi.

minh tu double2 t chien thang tai tik tok awards vietnam 2023 - anh 0
Minh Tú được vinh danh ở giải thưởng "Nhà sáng tạo nội dung người nổi tiếng của năm".

Đây cũng là lần đầu tiên Minh Tú tham dự giải thưởng vinh danh trên nền tảng mạng xã hội. Kênh TikTok của cô với 1,8 triệu người theo dõi với 59,1 triệu lượt thích. Nữ siêu mẫu bày tỏ xúc động, tự hào khi cầm trên tay cúp vàng.

"Tôi run và hạnh phúc vì nhìn xung quanh mọi người đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Ngoài ra, các bạn trẻ đều hiện đại, mới mẻ và hội nhập. Tôi nghĩ những gương mặt đề cử ai cũng xứng đáng, nhưng có lẽ tôi là người may mắn trong hôm nay", Minh Tú chia sẻ.

Trong khi đó, Double2T được xướng tên ở giải thưởng "Bài hát của năm". Trên sân khấu, nam rapper xúc động phát biểu: "Đây là lần đầu tiên tôi được nhận giải thưởng từ một bài hát. Tôi xin gửi lời tri ân đến gia đình, bạn bè, khán giả và nhất là 2 người bạn đã đồng hành cùng tôi tạo ra ca khúc này". 

minh tu double2 t chien thang tai tik tok awards vietnam 2023 - anh 0
Double2T được diva Hồng Nhung trao giải thưởng "Bài hát của năm".

Bài rap À lôi của nam rapper trên nền rap hiện đại, hoà cùng thanh âm của người miền núi, trở thành 'hiện tượng' âm nhạc trong năm qua. Trên TikTok cũng xuất hiện hẳn một trào lưu biến hình, mặc trang phục của người dân tộc thiểu số trên nền nhạc của À lôi với hàng trăm triệu lượt xem.

Sự kiện cũng trao các hạng mục gồm "Nhà sáng tạo nội dung của năm" - Ngô Đức Duy; "Kênh nội dung đời sống của năm" - Ty Lê; "Kênh nội dung học thuật của năm" - Châu Khả Di;  "Giải Đối tác báo chí của năm" thuộc về Truyền hình Quốc hội Việt Nam, tổng giám đốc - nhà báo Lê Quang Minh lên nhận giải, v.v..

Sự kiện trao giải gây chú ý khi có sự tái hợp của bộ đôi MC Trấn Thành - Trường Giang. Cả hai có màn tung hứng ăn ý, tạo tiếng cười cho khán giả lẫn các khách mời trước mỗi hạng mục trao giải.

Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai người Đức

Minh Tú được đề cử tại 'TikTok Awards Vietnam' 2023

Double2T tiết lộ tiết mục đặc biệt tại Rap Việt All-Star Concert 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ