Logo VieZ

Minh Tú chia tay bạn trai vì khó có con, rơi vào trầm cảm

Đông Quân|

Trong podcast, siêu mẫu Minh Tú tiết lộ bản thân có tình trạng sức khoẻ chưa ổn định và nghĩ rằng mình không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu.

Từng úp mở về chuyện sẽ kết hôn với bạn trai ngoại quốc, tiết lộ mới nhất của Minh Tú không khỏi khiến netizen xúc động.

Minh Tú cho biết cô chủ động nói chia tay bạn trai sau khi phát hiện bệnh về tử cung. Trong podcast, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ rằng hai năm trước cô được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu bệnh lạc nội mạc tử cung. 

"Bác sĩ nói người bệnh khả năng cao mang thai ngoài tử cung, thụ thai khó. Đón nhận tin này, người phụ nữ 30 tuổi như tôi rất buồn vì tôi thích em bé. Tôi nghĩ mình có gia đình, có con. Khi lên mạng tìm hiểu căn bệnh, tôi lại căng thẳng", Minh Tú nói.

minh tu chia tay ban trai vi kho co con roi vao tram cam - anh 0
Minh Tú trong podcast chia sẻ chuyện tình cảm, công việc

Sau khi phát hiện tình trạng sức khỏe thiếu ổn định, cô quyết định chia tay bạn trai 2 năm. Nữ người mẫu không dám chia sẻ lý do. Minh Tú thừa nhận bản thân là người tiêu cực, cô suy nghĩ nhiều dù đó chỉ là chuyện nhỏ. Cô trầm cảm vì nghĩ rằng không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu.

"Bạn trai tôi lúc đó đã 40, anh luôn mong có gia đình nhỏ. Tôi suy nghĩ tiêu cực là mình không thể làm điều đó nên để anh tìm người khác phù hợp. Nhưng thời gian sau, khi tôi chia sẻ lý do, anh sẵn sàng chấp nhận và nói chúng tôi có thể nhận con nuôi", Minh Tú nói.

Trong podcast, Minh Tú còn tiết lộ cô có nhiều bệnh. Cô là trường hợp "vỡ kế hoạch" của gia đình, bị chứng nhược thị bẩm sinh, hở van tim, phổi không đều. Sức khỏe kém ảnh hưởng đến sinh hoạt của nữ người mẫu khi lớn lên.

minh tu chia tay ban trai vi kho co con roi vao tram cam - anh 0

"Tôi không thể vận động quá mạnh do dễ bị mệt, khó thở. Chứng nhược thị của tôi không chữa được, lúc nào cũng phải mang kính áp tròng. Vì những căn bệnh này mà tôi từ bỏ nhiều sở thích như cưỡi ngựa, bắn cung...", Minh Tú nói thêm.

minh tu chia tay ban trai vi kho co con roi vao tram cam - anh 0
Minh Tú nhiều lần úp mở chuyện kết hôn với bạn trai người nước ngoài

Tinh thần của cô bất ổn sau lần đi khám tổng quát. Nữ người mẫu sau đó được người yêu an ủi, sẵn sàng chấp nhận và chọn cách có con nuôi.

minh tu chia tay ban trai vi kho co con roi vao tram cam - anh 0

Bạn trai hiện tại của Minh Tú tên Chris, người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh và Minh Tú quen nhau năm 2011 và hẹn hò một năm sau đó. Thời gian yêu, họ từng nhiều lần rạn nứt và hàn gắn lại.

Tháng 6/2022, nữ siêu mẫu từng đề cập đến chuyện lập gia đình. "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn'', cô chia sẻ.

minh tu chia tay ban trai vi kho co con roi vao tram cam - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ