Logo VieZ

Minh Triệu "ra mắt" gia đình Kỳ Duyên

Thỏ|

Minh Triệu ăn Tết cùng bố mẹ Kỳ Duyên, năm đầu đón Tết miền Bắc.

Mới đây, trên trang cá nhân Kỳ Duyên đã xả kho ảnh Minh Triệu về quê nàng hậu ăn Tết thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Sau 3 ngày đón xuân tại quê nhà Phú Yên, Minh Triệu đã có hành trình ra Bắc sum vầy, họp mặt cùng gia đình Kỳ Duyên.

minh trieu ra mat gia dinh ky duyen - anh 0

Đây là loạt ảnh chất lượng điểm 10 của cặp đôi, trước đó Minh Triệu và Kỳ Duyên dù nổi tiếng thân thiết nhưng chỉ thường xuyên xuất hiện trong những khung hình thời trang, đời thường, hiếm khi có sự góp mặt của gia đình đôi bên. Minh Triệu từng cho biết cô chưa từng về thăm nhà của "bạn thân" , trong một bài phỏng vấn nữ người mẫu chia sẻ:

"Khi ghé thăm Hà Nội thì chỉ có nhà anh trai Duyên thôi, còn bố mẹ Duyên thì vẫn bay ra bay vào, có lúc ở Hà Nội, lúc ở Sài Gòn, mà đa số ở Sài Gòn nhiều hơn. Nếu ra Hà Nội thì hầu hết Triệu sẽ gặp gia đình anh trai Duyên. 2 anh chị cũng rất nhiệt tình. Giống như lúc trước chỉ có 1 đứa em gái thì bây giờ có thêm 1 đứa em gái nữa".

minh trieu ra mat gia dinh ky duyen - anh 0

Trên TikTok, Minh Triệu cũng đã ghi lại hành trình từ Phú Yên ra Nam Định chúc Tết gia đình Kỳ Duyên. Cô bày tỏ sự háo hức và mong chờ trong chuyến đi đặc biệt này, không những vậy cô còn được Hoa hậu Việt Nam 2014 ra tận sân bay chờ sẵn và ga lăng cất hành lý giúp. 

Có thể thấy, tình cảm gia đình Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu là rất ấm áp, cô cũng đã lì xì mừng tuổi cho bố mẹ "bạn thân". Người hâm mộ cho rằng lần ăn Tết đặc biệt này không khác gì dịp "ra mắt" gia đình của cặp đôi.

minh trieu ra mat gia dinh ky duyen - anh 0

Kỳ Duyên tên thật là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh ngày 13/11/1996. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 và hoạt động showbiz đến nay với vai trò hoa hậu, người mẫu bên cạnh thực hiện các dự án kinh doanh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ