Logo VieZ

Minh Hằng - NSX Bẫy Ngọt Ngào: "Thật sự stress vì..."

Hạnh Moon|

Vừa công bố lịch chiếu mới sau nhiều lần dời lịch, Bẫy Ngọt Ngào gây bất ngờ khi "né" đường đua phim Tết Nguyên đán để ra rạp ngày 11/2/2022.

Mới đây, phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào đã chính thức công bố lịch chiếu mới sau khoảng thời gian gián đoạn lịch ra rạp vì dịch bệnh Covid-19. Theo đó, nhà sản xuất và nhà phát hành đã thống nhất sẽ ra mắt phim Bẫy Ngọt Ngào vào ngày 11/2/2022. Thông tin này gây xôn xao bởi Bẫy Ngọt Ngào lại không chọn ra mắt đúng dịp Tết Nguyên đán, trong khi trước đó, phim dự định ra rạp ngày 31/12/2021 để "đánh chiếm" rạp Việt mùa Tết Dương lịch. 

minh hang nsx bay ngot ngao that su stress vi - anh 0
Bẫy Ngọt Ngào công bố lịch chiếu mới

Hàng năm, thị trường điện ảnh luôn sôi động vào mỗi dịp Tết, bởi đây là "thời điểm vàng" để những nhà sản xuất phim thu về doanh thu ổn định, hoặc dễ dàng lập kỷ lục. Điển hình có thể kể đến trường hợp của Gái Già Lắm Chiêu 3 phát hành vào mùa Tết Âm lịch năm 2020, thu về hơn 165 tỷ đồng, hay Cua Lại Vợ Bầu vào năm 2019 cũng đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng. 

Năm 2022, số lượng phim Việt ra rạp trong dịp Tết sẽ thưa thớt hơn mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hiện tại, chỉ có Chìa Khóa Trăm Tỷ, 1990, Trạng Tí, Nhà Không Bán, Mưu Kế Thượng Lưu sẽ ra rạp đúng dịp Tết. Trong đó, Chìa Khóa Trăm Tỷ 1990 cũng đã dời lịch chiếu một vài lần, còn Trạng Tí từng công chiếu và đây là lần trở lại rạp thứ 2. 

minh hang nsx bay ngot ngao that su stress vi - anh 0
Minh Hằng vừa là nhà sản xuất, nhà đầu tư và diễn viên trong Bẫy Ngọt Ngào

Chia sẻ với về lý do không để phim Bẫy Ngọt Ngào ra rạp đúng dịp Tết Âm lịch, Minh Hằng - Nhà sản xuất Bẫy Ngọt Ngào cho biết: "Vì nội dung của phim sẽ hợp với không khí Valentine hơn. Tôi cũng thấy ngày 11/2 năm nay không quá xa kỳ nghỉ Tết, nên chắc hẳn phim sẽ nhận được những ảnh hưởng tích cực từ thị trường". 

Vừa đảm nhận vai trò nhà sản xuất và nhà đầu tư của Bẫy Ngọt Ngào, cũng như tham gia một vai diễn trong phim, Minh Hằng thừa nhận mình rất stress. "Thật sự tôi rất stress, dường như nhìn vào lịch chiếu mà không tìm được một ngày hợp lý cho phim sau mỗi lần dời lịch. Song song với đó, tôi phải luôn tìm cách giữ nhiệt cho ê-kíp và khán giả. Đó quả là áp lực lớn của cả nhà sản xuất và nhà phát hành phim trong giai đoạn này".  

minh hang nsx bay ngot ngao that su stress vi - anh 0
Bẫy Ngọt Ngào quy tụ dàn diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt

Như vậy, trong tháng 2/2022, Bẫy Ngọt Ngào sẽ cạnh tranh trực tiếp với phim kinh dị Chuyện Ma Gần Nhà Người Tình. Bẫy Ngọt Ngào là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn mát tay của Vpop với nhiều MV trăm triệu views. Phim quy tụ dàn diễn viên Bảo Anh, Diệu Nhi, Minh Hằng, Quốc Trường và Thuận Nguyễn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ