Logo VieZ
|

Minh Hằng nói về cái ôm dễ hiểu lầm tại buổi sinh nhật: “Tôi và Quốc Trường trên tình bạn, dưới tình yêu”

Lê Thị Lụa

|

Minh Hằng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ giữa mình và Quốc Trường từng gây xôn xao một thời.

Quốc Trường và Minh Hằng, cặp đôi đồng nghiệp từng vướng tin đồn hẹn hò khi bị một số fan qua đường bắt trọn khoảnh khắc ôm hôn tình tứ trong quán bar. Mặc dù những hình ảnh đó từng gây xôn xao cõi mạng nhưng thời điểm ấy, cả hai chưa từng lên tiếng giải thích. Cho đến hôm nay (9/2), Minh Hằng mới chính thức nói về mối quan hệ của cả hai. 

Ảnh - 6203a7085f677311d863d98c

"Đây là dự án đầu tiên Minh Hằng kết hợp cùng Quốc Trường. Chính vì thế, tụi mình cũng phải tập luyện rất nhiều, đặc biệt những cảnh quay va chạm da thịt càng khó khăn. Để tạo cảm xúc cho các phân đoạn khó, Minh Hằng có mở lời mời Quốc Trường làm vai ly rượu trước khi quay để những phân đoạn mặn nồng diễn ra được tự nhiên, trơn tru.

Thật sự sau khi đóng máy, mình và Quốc Trường cũng có cơ hội được trao đổi, bàn bạc khá nhiều về công việc kinh doanh và cả chuyện phim ảnh. Nói thật thì mối quan hệ của tụi mình "trên tình bạn, dưới tình yêu". 

Ảnh - 6203a7f62eb4ff003564cddc

Chia sẻ về câu chuyện ôm hôn ở quán bar từng gây xôn xao, Minh Hằng cho biết, ở góc độ người sản xuất của phim, cô cảm thấy Quốc Trường đã phải hy sinh khá nhiều bởi hầu hết những phân đoạn khó đều do nam diễn viên đảm nhận. Chính vì thế, Minh Hằng và ekip có bàn với nhau sẽ tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường ở quán bar như một cách bày tỏ sự cảm ơn cho những hy sinh của anh. 

Ảnh - 6203a7b72eb4ff003564cdd9

"Có vẻ như được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Quốc Trường vui quá nên có ôm một tí và sau đó để mọi người nghi ngờ mối quan hệ của hai đứa mình. Có thể là một số khán giả chưa biết mối quan hệ hợp tác của 2 đứa nên có sự nghi vấn chuyện hẹn hò, tuy nhiên, thực tế tụi mình chỉ là những người bạn và cách thể hiện như thế cũng là bình thường" - "Bé Heo" Minh Hằng chia sẻ. 

Ảnh - 6203a7145f677311d863d98d

Hồi tháng 4/2021, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tình bể bình trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Trong tiệc sinh nhật, cặp đôi đã có những cử chỉ thân mật. Thậm chí, nam diễn viên còn ôm chầm lấy Minh Hằng, cả hai dính như sam suốt buổi tiệc và liên tục có những cử chỉ được cho là trên mức tình bạn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ