Logo VieZ

Minh Hằng - Ngọc Trinh làm điều này khi nghe câu hỏi về "Nhà Bà Nữ"

Nhu Nhu|

Phản ứng của Minh Hằng - Ngọc Trinh khi được hỏi về phim của Trấn Thành làm netizen chú ý.

Những ngày vừa qua, Chị Chị Em Em 2 Nhà Bà Nữ là hai phim chiếu Tết được quan tâm nhất hiện nay. Netizen nhanh chóng nhận ra điểm chung thú vị giữa hai bộ phim là có sự góp mặt của nghệ sĩ Lê Giang. Trong Nhà Bà Nữ, nữ diễn viên đóng vai chính, nội tâm phức tạp. Còn Chị Chị Em Em 2 là vai phụ, mang lại tiếng cười cho bộ phim.

Mới đây, trong một lần đi giao lưu phim Chị Chị Em Em 2 với khán giả tại rạp, Lê Giang đã được hỏi về việc có khó khăn gì khi đóng 2 phim cùng lúc hay không. Đáng chú ý, phản ứng của Minh Hằng và Ngọc Trinh - hai diễn viên chính trong phim được nhận xét là tinh tế.

minh hang ngoc trinh lam dieu nay khi nghe cau hoi ve nha ba nu - anh 0
Lê Giang trong "Chị Chị Em Em 2".
minh hang ngoc trinh lam dieu nay khi nghe cau hoi ve nha ba nu - anh 0
Lê Giang trong "Nhà Bà Nữ".

Cụ thể, Minh Hằng khéo léo nhắc Ngọc Trinh nghiêm túc nghe Lê Giang bắt đầu trả lời khi cô nàng mải tạo dáng chụp hình. Cả hai chăm chú lắng nghe, liên tục hưởng ứng với đồng nghiệp.

Lê Giang cho biết, lịch quay của hai phim khác nhau nên không bị trùng. Hơn nữa, tâm lý hai nhân vật hoàn toàn khác nhau nên nữ diễn viên không bị ảnh hưởng nhiều.

Sau khi Lê Giang trả lời xong, Ngọc Trinh làm bớt sự căng thẳng bằng cách hỏi khán giả thích vai nào hơn. Minh Hằng cũng tinh tế nói: "Hỏi khó quá à!". Sự chuyên nghiệp của Minh Hằng, Ngọc Trinh đã giúp Lê Giang yên tâm hơn với câu hỏi bị cho là khó nhằn của mình.

Sự tinh tế, chuyên nghiệp của Minh Hằng và Ngọc Trinh được netizen khen ngợi không ngớt. Dù Nhà Bà Nữ đang bỏ xa Chị Chị Em Em 2 trên đường đua doanh thu nhưng các diễn viên vẫn tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ