Logo VieZ

Minh Hằng "cày show" trước lễ cưới: 1 ngày 3 show, hốc hác quá fan lo!

Mita|

Khối lượng làm việc nặng nề khiến nhiều khán giả cũng lo ngại cho sức khỏe của Minh Hằng.

FC Minh Hằng vừa đăng tải một đoạn clip chia sẻ về lịch trình dày đặc của cô trong một ngày. Theo đó, một buổi trình diễn trong sự kiện ra mắt sản phẩm của "bé Heo đã được đăng tải".   

Ở phần chú thích, fanclub của chủ nhân Một Vòng Trái Đất cũng bật mí rằng đây chỉ là show diễn đầu tiên, Minh Hằng còn tận 3 show diễn nữa trong cùng một ngày. Số lượng show diễn của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi "choáng" vì quá dày đặc và liên tục.

Trong thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên xuất hiện hơn tại các sự kiện ra mắt sản phẩm, các đêm nhạc nhằm có cơ hội gặp gỡ khán giả nhiều hơn trước lễ cưới của mình.

minh hang cay show truoc le cuoi 1 ngay 3 show hoc hac qua fan lo - anh 0

Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ về việc tạm dừng hoạt động: "Chào cả nhà, nay em mới hiện hình. Sau khi nói em xin tạm dừng công việc trong 1 tháng để vật vã với 1000 thứ cho chuyện trọng đại, mà giờ nhìn vào cái lịch nó vẫn full (kín lịch). Giờ chỉ biết cười để may mắn lướt qua con trăng này".

Cô cũng đăng tải hình ảnh đang đang miệt mài làm việc kèm theo dòng chú thích: "Vẫn quay, vẫn diễn, vẫn làm quằn quại mỗi ngày. Chuyện cá nhân vẫn diễn ra và sự nghiệp vẫn phải tiếp diễn".

minh hang cay show truoc le cuoi 1 ngay 3 show hoc hac qua fan lo - anh 0
Hình ảnh được Minh Hằng đăng tải.

Tại một đêm nhạc diễn ra ở Đà Lạt, Minh Hằng từng chia sẻ về vị hôn phu của mình: "Trước đây, tôi nghĩ rằng khi lấy chồng, mình sẽ dừng mọi công việc liên quan đến nghệ thuật.

Nhưng đến khi tôi gặp người này, tôi mới hiểu rằng khi mình tìm đúng người, tôi vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình và người ấy không bao giờ là vật cản của mình cả."

Ngày 18/6 tới, hôn lễ của Minh Hằng sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm, đây là sự kiện được nhiều khán giả, nhất là các fan của "bé Heo" mong đợi. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ