Logo VieZ
|

Mina (AOA) tiếp tục réo tên Jimin sau lùm xùm bắt nạt: “Tội lỗi của người đó không biến mất được đâu”

Yến Oanh

|

Dù đã tuyên bố rời xa mạng xã hội nhưng cựu thành viên AOA liên tục có những lời giải thích liên quan tới vụ việc bắt nạt nội bộ khiến mạng xã hội dậy sóng.

Mới đây trên trang cá nhân Instagram của mình, nữ thần tượng đình đám một thời Kwon Mina tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái gây sốc về ồn ào bắt nạt mà bản thân đã gặp phải trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể, Mina đăng tải ảnh chụp một tin nhắn trực tiếp mà cô nhận được trên Instagram. Người gửi đã hỏi cô nàng: "Tại sao chị lại nói dối về chuyện của chị và Shin Jimin? Tôi đã tin tưởng chị một cách mù quáng do cảm thấy đồng cảm với chị. Tôi mong chị đi điều trị tâm lý đi vì trạng thái tinh thần của chị tồi tệ quá. Tôi cũng mong chị khỏe mạnh và có thể sống hạnh phúc". 

Ảnh - 6203453d5f677311d863d669

Đáp lại, Kwon Mina đã đăng tải 1 dòng trạng thái rất dài: "Cảm ơn bạn, tôi muốn trả lời 1 lần nữa về vấn đề này. Tôi sẽ nói ngắn gọn mọi chuyện, không phải để đổ lỗi cho ai mà chỉ là nói sự thật mà thôi. Đầu tiên, việc tôi là người bị hại, bị bạo lực, chửi bới, bắt nạt về tinh thần trong nhóm đều là sự thật. Nó kéo dài khoảng 9-10 năm rồi. Sau đó, việc tôi chửi bới qua tin nhắn mà truyền thông đưa tin cũng là sự thật. Tôi đã chịu đựng việc này suốt 10 năm qua, nhưng nó cứ ngày càng chồng chất và tôi muốn phanh phui mọi thứ. Kể cả bạn gọi nó là trả thù thì chỉ cần làm người đó bị tổn thương thì tôi cũng chấp nhận. Vì cả tôi và gia đình đã phải trải qua nhiều đau đớn đến mức tôi phải tự tử nhiều lần". 

Không chỉ vậy, Kwon Mina còn cho biết hiện tại trạng thái tinh thần rất ổn và khẳng định tội lỗi của Jimin gây ra sẽ mãi không biến mất được cũng như điều mà cô cần hiện tại là lời xin lỗi chân thành của Jimin. 

Ảnh - 620345842eb4ff003564c7e2

Ngay lập tức, những lời chia sẻ của Kwon Mina thu hút mọi sự quan tâm của Knet và tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn mạng xã hội. Đa phần netizen nhận thấy Mina đang cố tình réo tên Jimin để kéo dài sự việc dù không có hướng giải quyết. Ngược lại người hâm mộ của Kwon Mina lại cho rằng vì nhận quá nhiều ý kiến tiêu cực nên cô nàng mới phải lên tiếng nhiều lần. 

Một vài bình luận:

- Dăm ba bữa lại thấy réo tên Shin Jimin vậy mà bảo sẽ rời xa mạng xã hội?

- Ai biểu cứ đi vào chửi bới hỏi Mina hoài nên chị lên nhắc lại là đúng rồi.

- Kwon mina à, khi nào bạn ngưng réo tên Shin Jimin vậy nhỉ?

- Khi nào fan còn nhắc thì Mina còn nói, đơn giản vậy thôi!

- Chắc thấy Jimin siêng năng hoạt động MXH hơn lại rục rịch với phòng thu này kia nên chướng mắt hả chị Mina ơi?

Ảnh - 620348ab5f677311d863d67d

Được biết, vào tháng 7/2020, cựu thành viên AOA đã gây bão mạng xã hội khi liên tiếp tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt mình trong suốt 10 năm, thậm chí nữ thần tượng đã từng có ý định tự tử vì không chịu nổi áp lực. Sự việc càng bị đẩy lên cao khi phía công ty quản lý không có hướng giải quyết đúng đắn. Jimin phải tuyên bố rời AOA và rút lui khỏi các hoạt động giải trí, sau gần 2 năm nhưng sự việc đến nay vẫn chưa được sáng tỏ. Thời gian gần đây, Kwon Mina từ nạn nhân được đồng cảm cũng dần mất thiện cảm của công chúng khi nhiều lần "làm lố" trên mạng xã hội.  

Ảnh - 620349a45f677311d863d683

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ