Logo VieZ

Miley Cyrus chia sẻ lý do thích phụ nữ hơn đàn ông

Duy Hưng|

Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, Miley thừa nhận cô cảm thấy hứng thú với phụ nữ hơn đàn ông.

Miley Cyrus chia sẻ lý do thích phụ nữ hơn đàn ông

Miley là một người khá cởi mở trong các mối quan hệ và đời sống tình ái của cô. Mới đây trên chương trình podcast nổi tiếng "Call Her Daddy" cô đã tiết lộ: "Phụ nữ ngày càng nóng bỏng. Chúng ta đều biết điều đó. Từ thời cổ đại, những điêu khắc "của quý" thật đẹp. Ngoài điều đó ra tôi không có hứng thú với nó".

miley cyrus chia se ly do thich phu nu hon dan ong - anh 0
Người tình đồng tính gần đây nhất của cô là nữ blogger Kaitlynn Carter

Chủ nhân hit "Wrecking Ball" cho biết với tính cách mạnh mẽ cô cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh phụ nữ. "Kể cả với đàn ông, tôi là người thường khiến họ choáng ngợp … Tôi yêu mọi người, bất kể giới tính của họ. Tôi đã quan hệ với mọi giới tính. một người đàn ông bên cạnh nhưng sẵn sàng chào đón bất cứ ai phù hợp với mình “ - nữ ca sĩ bày tỏ.

miley cyrus chia se ly do thich phu nu hon dan ong - anh 0
Miley cho biết cô luôn là người lấn át trong mối quan hệ

Trong cuộc phỏng vấn, cô nàng cũng tiết lộ thêm về mối quan hệ với chồng cũ Liam Hemsworth sau khi ly dị vào tháng 1/2020, Miley chia sẻ rằng cô luôn yêu quý Liam nhưng muốn dừng lại khi mối quan hệ trở nên tồi tệ. Hiện tại, cô đang độc thân và tìm kiếm người hẹn hò thông qua mạng xã hội trực tuyến do sợ mắc Covid-19.

miley cyrus chia se ly do thich phu nu hon dan ong - anh 0

Miley Cyrus, sinh năm 1992, là một thành viên trong cộng đồng LGBTQ+ khi vào năm 2015 cô công khai mình là pansexual (yêu tất cả các bản dạng giới). Cô nàng là một người tích cực tham gia các phong trào ủng hộ quyền LGBTQ+ cũng như lập nên các quỹ từ thiện. Mối tình đồng tính đầu tiên là vào năm 2015 hẹn hò cùng nữ người mẫu Stella Maxwell.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ