Logo VieZ

Menu "Người Ấy Là Ai 2022" đa dạng quá, ai làm lại!

Phạm Dung|

Vì không chỉ có hải sản mà giờ còn chuyển sang cả món Hàn luôn rồi!

Tại "Người Ấy Là Ai 2022", sự xuất hiện của dàn siêu phẩm luôn khiến các cố vấn phải "mắt chữ A miệng chữ O" vì toàn trai đẹp, body 6 múi, gia thế khủng,... Một điều thú vị là các chàng trai của chương trình thường xuyên được Trấn Thành và các cố vấn ví von với những món ăn khác nhau để xem có "hợp khẩu vị" nữ chính hay không.

Lần này, vì Young Ju là người Hàn Quốc nên "menu" cũng toàn là món Hàn và những món này cũng rất quen thuộc với người Việt Nam yêu thích ẩm thực xứ Kim Chi.

Như ở tập mới nhất, khi bắt đầu tìm hiểu từng siêu phẩm, Trấn Thành đã hỏi nữ chính Young Ju rằng "menu hôm nay có vừa miệng em không?" và sau đó gọi Joe Lâm là... kimbap - một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. "Kimbap hả, cuốn này hơi chặt nha anh" - Hoà Minzy phấn khích.

menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0

Trước khi giới thiệu siêu phẩm Thunder, Trấn Thành hào hứng hỏi các em có biết món gà xào cay của Hàn Quốc - Dakgalbi hay không, Minh Tú và Hoà Minzy, Thuỳ Tiên đồng loạt hô có. Tuy nhiên, Hoà Minzy cho rằng Thunder giống Tokbokki hơn. Trấn Thành lập tức bảo đàn em bình tĩnh vì Minh Chiến mới là món bánh gạo đặc trưng của xứ Kim Chi.

menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0

Về phần Matoom, sau khi xem Thunder nhảy, anh lại càng mê mẩn hơn và còn mong nữ chính sẽ... "chia" cho mình. "Tôi mê món gà Dakgalbi này quá" - cố vấn người Thái Lan thốt lên. Tương tự, "Tokbokki" Minh Chiến cũng lọt vào tầm ngắm của Matoom.

menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0

Về phần Ju Jo - chàng trai hiện làm công việc sáng tạo nội dung, anh được mọi người gọi bằng món ăn vừa nhắc đến là nhớ ngay đến đất nước Hàn Quốc, kim chi. Matoom cũng rất phấn khích với Kim Chi còn dàn cố vấn nữ đều quả quyết Ju Ho chắc chắn độc thân.

Ở phần lộ diện, Ju Ho chính xác là hoa chưa có chủ. Anh cho biết mình đang tìm kiếm tình yêu và nếu nữ chính tìm, anh sẵn sàng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn.

menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0

Nhân vật "sừng sỏ" nhất trong dàn siêu phẩm "Người Ấy Là Ai 2022" tập chính là Cao Xuân Tài bởi anh không chỉ có danh hiệu Nam Vương Thế Giới mà còn được nhận xét là người điềm đạm, lịch thiệp với phụ nữ. Với body "mlem mlem", Cao Xuân Tài xứng đáng trở thành món lẩu thịt bò Sogogi của Hàn Quốc.

menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0

Trước đó, một menu khác cũng từng xuất hiện trong chương trình nhưng là hải sản, do chính "bà chủ" Lý Nhã Kỳ mang lên sân khấu bên cạnh "rau hữu cơ" Đức Phúc, "mắm kho quẹt" Minh Tú. Ngay chính Lý Nhã Kỳ cũng ví mình là "trà sữa". Dàn siêu phẩm ở tập đầu tiên của "Người Ấy Là Ai 2022" là tập hợp của những body "múi tràn màn hình".

menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0
Là một PT, body cuồn cuộn của Đại Nguyên được xem như cua Hoàng Đế.
menu nguoi ay la ai 2022 da dang qua ai lam lai - anh 0
Trong khi đó, Lâm Kim Khánh lại là cua gạch Cà Mau. "Nên xin phép đặt tên theo menu hải sản. Bạn này vừa nhìn vào đã thấy cua gạch rồi đó, quá trời càng. Cua Cà Mau nha, đúng mùa đúng nước là..." - Lý Nhã Kỳ dí dỏm.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Beno

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ