Meme của Mr. Nawat xuất phát từ đâu, có phải "thở oxi" vì giảm 2 triệu follower?

Huỳnh Quang|

Mất hơn 2 triệu người theo dõi, cư dân mạng lan truyền hình ảnh Mr.Nawat đeo mặt nạ thở oxi, vậy nguồn gốc bức ảnh này đến từ đâu?

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 vừa kết thúc, nhiều tranh cãi diễn ra trên mạng xã hội khi những cái tên được kỳ vọng và có phần trình diễn ấn tượng lại bất ngờ trượt top 10. 

Nhanh chóng nhiều tài khoản mạng xã hội cho rằng Mr. Nawat thiên vị cho chủ nhà Indonesia và "gà chiến" Engfa Waraha, vì thế cộng đồng mạng không ngần ngại cùng nhau bỏ theo dõi trang Miss Grand International. 

meme cua mr nawat xuat phat tu dau co phai tho oxi vi giam 2 trieu follower - anh 0
Hình ảnh Mr. Nawat trên giường bệnh vào năm 2021 vì dương tính COVID-19.

Những ảnh meme của cuộc thi Miss Grand International và ngài chủ tịch Mr. Nawat được lan rộng khắp trên các nền tảng. Đặc biệt hình ảnh Mr. Nawat đeo mặt nạ thở oxi trên giường bệnh được "chế" thành meme đại diện cho cảm xúc và tâm trạng của ông khi thấy fan sắc đẹp tấn công trang mạng xã hội của cuộc thi và mất hơn 2 triệu người theo dõi.

Nguồn gốc của hình ảnh này chính là vào năm 2021, thời điểm Mr. Nawat bị nhiễm COVID-19 và phải đến bệnh viện cấp cứu. Lúc đó Mr. Nawat cũng đăng tải hình ảnh trên giường bệnh với những dây truyền chằng chịt và phải túc trực bên bình oxy để hỗ trợ đường hô hấp, ngoài ra trong những livestream của ông cũng thấy việc hô hấp diễn ra rất khó khăn, ông đã khóc vì những diễn biến khó lường của bệnh COVID-19.

Và thế là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời "dì Na" tiếp tục bị cộng đồng mạng Việt Nam và quốc tế gắn ghép vào những câu chuyện hậu cuộc thi Miss Grand International 2022.

meme cua mr nawat xuat phat tu dau co phai tho oxi vi giam 2 trieu follower - anh 0
Mr. Nawat từng khóc nức nở khi bị yêu cầu rời khỏi bệnh viện trong lúc điều trị COVID-19.

Mr. Nawat là một nhân vật truyền thông Thái Lan, được biết đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình và nhà sản xuất các chương trình Miss Grand International. Hậu chiến thắng của Thùy Tiên trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ông Nawat Itsaragrisil cũng có những lời nhận xét về tân hoa hậu người Việt Nam khiến người hâm mộ Việt "mát lòng mát dạ".

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.