Meichan rũ bỏ hình tượng dễ thương bằng kiểu tóc Jennie (BLACKPINK)

Chỉ với vài bước "múa cọ" đơn giản, Meichan đã nâng cấp nhan sắc thành công.

Meichan rũ bỏ hình tượng dễ thương bằng kiểu tóc Jennie (BLACKPINK)

Social Star Meichan vừa chia sẻ cho người xem nhiều mẹo makeup hay ho mà cô học được trên mạng. Chính nhờ những mẹo makeup thần thánh này, nhan sắc Meichan thăng hạng nhanh chóng.

Với mẹo đánh cushion siêu mướt, Meichan bất ngờ trước khả năng làm đều màu của miếng chặn cushion. Trước giờ, cô chỉ đánh trực tiếp cushion lên mặt, không dùng miếng chặn để làm đều phần kem. 

Còn mẹo tạo hiệu ứng nâng gương mặt, giúp mặt thon gọn hơn, Meichan sao chép y chang cách làm của một Social Star khác. Dù chưa chuyên nghiệp lắm nhưng nhìn nữ YouTuber thực hiện cũng nhận rõ sự khác biệt trên gương mặt. Về mẹo đánh khối mũi, Meichan có chút "mệt" khi thực hiện. Vì phải xem clip liên tục, vừa tua, vừa làm cho giống. Bù lại, cô thu về thành quả ngoài sức mong đợi.

Tới bước đánh má hồng, Meichan bất ngờ vì mỗi kiểu đánh sẽ tạo ra hiệu ứng gương mặt khác nhau. Meichan quyết định sẽ lựa chọn kiểu đánh hất để phù hợp với phong cách trưởng thàng.

Bình thường mình hay theo cái style kiểu dễ thương một chút, kiểu má ứng hồng một chút vì nắng. Thế nên mình sẽ đánh từ đây, mình đánh qua mũi và dừng lại ở đây. Nhưng vì ngày hôm nay theo phong cách là muốn nâng khuôn mặt lên cho nó gọn lại, cho nó đường nét sắc xảo hơn thì mình sẽ đánh má hồng ở trên này nha. - Meichan chia sẻ.

meichan ru bo hinh tuong de thuong bang kieu toc jennie blackpink - anh 0
Makeup xong, nhìn gương mặt Meichan rạng rỡ hơn nhiều. Cô thay đổi trang phục và thực hiện mẹo búi tóc giống Jennie của BlackPink. Trông cô nàng trưởng thành hơn rất nhiều với kiểu trang điểm và làm tóc này. 

Lộ diện bạn gái Trần Đức Bo, phát hiện cả hai bận đồ đôi cực kỳ nóng bỏng

Sau khi công khai chuyện tình cảm Trần Đức Bo khiến cộng đồng mạng phải trở thành thám tử để điều tra danh tính bạn gái.

Social Star bàng hoàng trước tin Nhà sáng lập Off-White qua đời

Thảo Nhi Lê, Chloe Nguyễn, Quỳnh Anh Shyn bàng hoàng khi hay tin Giám đốc nghệ thuật mảng thời trang nam của Louis Vuitton - NTK Virgil Abloh qua đời ở tuổi 41.

Làm thế nào để trở thành Đại sứ Du lịch tại Hàn như A Síng?

Theo chân A Síng đi nhận giải Đại sứ Du lịch tại Hàn Quốc, người xem bất ngờ với những chia sẻ của Social Star về lý do nhận được giải thưởng này.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ