Megahit Rap Việt mùa 1: Bản rap nịnh vợ từ những anh chồng quốc dân

Tại chung kết Rap Việt mùa 1, Lăng LD cùng Rhymastic thổi bùng sân khấu khi hóa thành "anh chồng quốc dân" với bản rap nịnh vợ.

Lăng LD là thí sinh nhận được nón vàng của Rhymastic để bước vào vòng Chung kết Rap Việt mùa 1. Cả hai đã có màn phối hợp ăn ý đáng yêu khiến khán giả thích thú với màn nịnh vợ đầy mê hoặc.

"Alo, em ơi, nay chồng em không có về nhà ăn cơm nha

Ờ, anh lên tivi với anh Rhym, yeah

Alo, vợ yêu, bật Vie channel, bật "Rap Việt"

Xem ngay không nói nhiều

Yêu, yêu (yeah)

Yeah"

Cả hai đã đặt để đoạn đối thoại với vợ lên đầu bản rap, với Lăng LD thì anh thông báo cho vợ hôm nay sẽ không "về nhà ăn cơm" để đứng trên sân khấu cùng Rhymastic. Còn Rhymastic thì mong muốn vợ mình xem phần trình diễn với màn "nịnh vợ" đáng yêu của anh. Ngay từ đoạn đầu Rhymastic và Lăng LD đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

megahit rap viet mua 1 ban rap ninh vo tu nhung anh chong quoc dan - anh 0

"My baby, baby, đêm nay, chồng em sẽ chuốc bao cơn say

On stage, xem đây, vì anh bao con tim lung lay

Oh, baby, đêm nay, anh chồng quốc dân này lại ra tay

On stage, go crazy, để anh đưa em theo lên mây".

Sử dụng gieo vần đôi "cơn say" - "lung lay" - "ra tay" - "lên mây" sử dụng bốn vần đôi trong cả câu khiến đoạn rap trở nên mượt mà bắt tai hơn. Cả hai như khẳng định phần trình diễn này sẽ khiến "bao con tim lung lay" và chỉ muốn đưa vợ của mình "theo lên mây".

"Ayy, camera spotlight

Bảnh bao từ quần áo cho đến tóc tai

Ngổ ngáo sẵn trong máu đến từ Northside

Chồng em đêm nay lại vào vai

Sẽ có những lời mật ngọt được rót tai (yah)

Sẽ có bao nhiêu cánh tay lưu luyến được sót lại (uh-huh)

Vì sân khấu anh đốt cháy, mất cảnh giác một giây

Là tâm hồn non nớt ấy bị hớp hồn ngay (right, yah)"

Dù đã có vợ nhưng sức hấp dẫn của cả hai vẫn có thể "mê hoặc" được những tâm hồn "non nớt". Với các điểm đặc trưng "chết người" thường thấy của "phái mạnh" đến từ "northside" như: "bảnh bao", "ngổ ngáo". Kèm theo đó là những lời "mật ngọt rót tai" thì chắc hẳn cô nàng nào cũng phải "tan chảy".

Rhymastic và Lăng LD đã tiếp tục sử dụng gieo vần đôi "spotlight" - "tóc tai" - "Northside" "vào vai" - "rót tai", như nhấn mạnh sức quyến rũ của cả hai trên sân khấu. Cả hai đã sử dụng âm của một từ tiếng Anh để vần cũng là một điểm đặc biệt trong đoạn này nó khiến người nghe cảm thấy mới mẻ, thú vị. 

megahit rap viet mua 1 ban rap ninh vo tu nhung anh chong quoc dan - anh 0

"Đáng để người ta ẩu đả, đấu đá

Muốn được gần Thiện để được xấu xa

Dẫu là vài phút thăng hoa

Nhưng đáng giá hơn cả vàng ta (yah)

Lắm duyên thì nhiều nợ

Và lắm vợ thì nhiều oan gia

Anh chỉ cần một vợ thôi (thì sao?)

Từ giờ đến già (ok)"

Rhymastic hài hước khi thêm tên thật của mình "Thiện" vào để liên tưởng anh là người chồng trong bản rap dù "lắm duyên" và "nhiều oan gia" nhưng cái mà Rhymastic cần chỉ có vợ của anh. Màn nịnh vợ khiến các HLV cũng như khán giả khá thích thú vì sự đáng yêu của Rhymastic.

Anh còn khẳng định "chắc nịch" chỉ cần mỗi vợ "từ giờ đến già" khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Phần trình diễn mang lại một nguồn năng lượng tích cực cho người nghe.

"Vì người ái mộ chồng em cực đông

Hồ sơ xếp vội cũng thành chục chồng

Nhưng dù có chả có nem ở trong thực đơn

Thì anh chỉ có em ở trong thực lòng

Ok, giờ sao, sao, sao? Lên đồ bảnh bao

I'm so fresh, yah, gặp gái lạ thì sao, sao?

Tránh xa chục mét nà, nếu đẹp trai là cái tội

Thì anh còn khét tiếng, niềm tự hào của Westside"

Rhymastic và Lăng LD tiếp tục đưa ra những lời "có cánh" dành cho vợ khi "người ái mộ chồng em cực đông" và xếp thành "chục chồng" nhưng cả hai vẫn một lòng chỉ nghĩ đến vợ của mình. Mặc định gặp "gái lạ" thì sẽ "tránh xa chục mét", những hành động xứng đáng là một "anh chồng quốc dân" mà các cô gái hằng ao ước. Cả hai sử dụng gieo vần đôi "cực đông" - "chục chồng" như nhấn mạnh có rất nhiều cô nàng theo đuổi.

megahit rap viet mua 1 ban rap ninh vo tu nhung anh chong quoc dan - anh 0

Rhymastic và Lăng LD đã khiến khán giả, đặc biệt là "phái yếu" đỏ mặt với những lời nói cũng như hành động chiều vợ đáng yêu của cả hai trong phần trình diễn này. Từng thừa nhận sợ vợ ngay tại Rap Việt, giờ Rhymastic lại có ngay bản rap nịnh vợ trên sân khấu để chứng minh.

"Ghét hà, đêm đêm đi show fan girls xung quanh em ghen

Nhưng thôi nếu giận lại sợ anh lăng nhăng

Em suốt ngày lo anh ra ngoài có bồ nhí

Nên lên tivi công khai có vợ cho em đỡ băn khoăn"

Vì lo ngại vợ củ mình sẽ "ghen" khi mỗi lần đi diễn có rất nhiều "fan girl" vây quanh nên Rhymastic đã quyết định làm bản rap này và mang lên sân khấu Rap Việt để trình diễn nhằm "công khai có vợ".Thì ra đây là lý do mà Rhymastic quyết định rủ Lăng LD hóa "anh chồng quốc dân" tại chung kết. 

megahit rap viet mua 1 ban rap ninh vo tu nhung anh chong quoc dan - anh 0

Một hành động khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi vì sự đáng yêu chủng thủy của "người chồng quốc dân" Rhymastic. Không những vậy anh còn khẳng định xem vợ mình là "chúa tể" của cả "sơn lâm", Rhymastic đúng là anh chàng sợ vợ chính hiệu.

Bản rap Anh chồng quốc dân của em dù không đặt để quá nhiều kỹ năng hay cần phong thái trình diễn "quá căng" nhưng vẫn có thể thổi bùng sân khấu đêm chung kết vì sự đáng yêu vui tươi ngay trong lyric với giai điệu bắt tai. Đây cũng chính là lý do mà bản rap này ghi dấu ấn được với khán giả nhất là đối với "phái yếu".

Megahit Rap Việt mùa 1: Tự sự chân thật của Long Lor chinh phục trái tim khán giả

Megahit Rap Việt mùa 1: Cú fast flow để đời của Tez

Megahit Rap Việt mùa 1: Người ấy là ai phiên bản 16 Typh thể hiện đẳng cấp gieo vần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ