'Mẹ tồi' Ra Mi Ran không hẹn mà gặp 'con trai' Lee Do Hyun tại rạp

Rạp Việt Nam rộn ràng với màn hội ngộ của 'pháp sư' Lee Do Hyun cùng 'mẹ tồi' Ra Mi Ran và 'vợ tuyệt' Ahn Eun Jin vào tháng 3 này.

Từng làm mưa làm gió với bộ phim The Good Bad Mother (Người Mẹ Tồi Của Tôi), 'mẹ tồi' Ra Mi Ran, 'trai khờ' Lee Do Hyun và 'dâu tuyệt' Ahn Eun Jin một lần nữa chứng minh định mệnh là có thật khi tiếp tục tái ngộ tại phòng vé Việt với hai dự án điện ảnh cực hot là 'Bà Thím Báo Thù' và 'Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma).

me toi ra mi ran khong hen ma gap con trai lee do hyun tai rap - anh 0
Người Mẹ Tồi Của Tôi (The Good Bad Mother) với sự tham gia của Lee Do Hyun, Ra Mi Ran và Ahn Eun Jin

Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma) sở hữu dàn diễn viên thực lực bao gồm Choi Min Shik, Kim Go Eun, Yoo Hae Jin, Lee Do Hyun và Jeon Jin Ki. Câu chuyện phim bắt đầu từ một gia đình thượng lưu tại LA. Họ gặp phải chuỗi sự kiện kỳ bí nên quyết định nhờ cậy vào hai pháp sư trẻ khá nổi tiếng là Hwarim (Kim Go Eun) và Bong Gil (Lee Do Hyun).

me toi ra mi ran khong hen ma gap con trai lee do hyun tai rap - anh 0
Lee Do Hyun và Kim Go Eun trong Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma)
me toi ra mi ran khong hen ma gap con trai lee do hyun tai rap - anh 0
Lee Do Hyun hóa thành pháp sư trong Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma)

 Với phim Bà Thím Báo Thù thì Duk Hee (Ra Mi Ran) và hội chị em thâm tình, đặc biệt thấy 'biến' là hết mình trong phi vụ trả thù liều nhất lịch sử Hàn Quốc. Màn truy đuổi giữa 'thím liều' và 'trùm lừa' tưởng hiếm có nhưng đó là sự kiện được dựa trên vụ lừa đảo có thật nổi tiếng năm 2016.

me toi ra mi ran khong hen ma gap con trai lee do hyun tai rap - anh 0
Poster 'Bà Thím Báo Thù'

Nếu cú lột xác từ trai khờ thành pháp sư hộ thần của Lee Do Hyun trong Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma)  thì màn truy đuổi con nợ cực gắt của 'mẹ chồng - nàng dâu' Ra Mi Ran và Ahn Eun Jin trong Bà Thím Báo Thù sẽ  khiến dân tình đứng ngồi không yên vào tháng 3 này.

Lee Do Huyn bị hack tài khoản mạng xã hội

Không còn mặc cảm, diễn viên Hotel Del Luna tự hào dù em trai khuyết tật

Chỉ cần một vai diễn đã tỏa sáng thành ngôi sao hạng A, họ là ai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ