Logo VieZ
|

Mẹ Ngô Diệc Phàm nhập viện, bị lừa tiền vì mải tìm luật sư biện hộ cho con

Hin

|

Thông tin Sohu đưa tuy chưa được "chính chủ" xác thực, nhưng đã được netizen tin tưởng do phân tích từ cách mẹ Ngô Diệc Phàm đối xử với Đô Mỹ Trúc trước đây.

Từ sau khi Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát thông báo tạm giam hình sự, thông tin liên quan đến anh chàng xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng.

Vì phía Ngô Diệc Phàm hầu như không còn một thông báo hay phản hồi nào, nên loạt tin đồn dù gây sốc đến đâu vẫn khiến dân tình bàn tán rôm rả. 

Ảnh - 610e824188da910018bb313a

Gần đây, có hai thông tin đáng chú ý liên quan đến Ngô Diệc Phàm là "học phim truyền hình, cắn lưỡi tự sát để trốn tội" và "bố mẹ chạy vạy khắp nơi để giúp con mình thoát cảnh tù tội". 

Theo phân tích của netizen, Ngô Diệc Phàm vốn quen sống trong nhung lụa, dù hối hận với hành vi sai trái hay muốn mượn cớ trốn tội đi chăng nữa thì việc tự sát vẫn là bất khả thi, nhất là khi vụ án đang nhận được sự quan tâm cao độ của dư luận, phía cảnh sát sẽ không để một sai lầm nào xảy ra. 

Ảnh - 610e82759ec9e400350f93a7

Trong khi đó, tin đồn liên quan đến bố mẹ của ngôi sao July vẫn có mức độ đáng tin cậy nhất định. Dù sao thì cũng là con trai độc nhất, cưng chiều từ nhỏ đến lớn, bố mẹ Ngô Diệc Phàm chắc chắn không muốn nhìn thấy tương lai của anh chàng bị hủy hoại triệt để, "vớt vát" được chút nào thì hay chút nấy. 

Bà Ngô Tú Cần - mẹ ruột quyền lực của Ngô Diệc Phàm <br>
Bà Ngô Tú Cần - mẹ ruột quyền lực của Ngô Diệc Phàm

Mới đây, trang Sohu tiếp tục cung cấp thêm thông tin liên quan đến bố mẹ Ngô Diệc Phàm. Được biết, bố mẹ nam minh tinh đã ly hôn từ khi anh còn nhỏ, nhưng vì chuyện lần này quá mức nghiêm trọng nên họ buộc phải gặp lại nhau để cùng nhau bàn tính phương án giải quyết. 

Các luật sư nổi tiếng từ lâu đã từ chối tham gia biện hộ cho Ngô Diệc Phàm dù có được trả tiền nhiều đến mấy.

Vậy nên, có thể đoán được những người dám đứng ra giúp đỡ bố mẹ nam minh tinh thực chất cũng là vì "nhòm ngó" số tiền hấp dẫn họ đưa ra mà thôi. 

Ảnh - 610e82fa9ec9e400350f93b4

Vì nóng lòng muốn cứu con trai, bà Ngô Tú Cần không muốn tin cũng phải tin những người này, hậu quả là suýt bị lừa tiền, thậm chí còn vì liên tục chạy đôn chạy đáo khắp nơi mà bị bệnh nhập viện cấp cứu. 

Thông tin này mặc dù chưa được chứng thực nhưng vẫn được không ít netizen tin tưởng. 

Ảnh - 610e83379ec9e400350f93b5

Trước đây, mẹ Ngô Diêc Phàm cũng từng "nhanh tay" chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc - người đứng ra tố cáo anh chàng lăng nhăng, bạo lực lạnh, cưỡng bức trẻ vị thành niên cùng nhiều tội danh khác - nhằm yêu cầu cô nàng "câm miệng".

Sau đó, bà còn chủ động báo cảnh sát việc Đô Mỹ Trúc nhận tiền của mình nhằm ép cô nàng nhận tội "tống tiền". 

Ảnh - 610e83b088da910018bb3148

Nào ngờ, phía cảnh sát sau khi điều tra Đô Mỹ Trúc xong thì tuyên bố những điều cô từng nói là sự thật. Sau đó, họ tiếp tục điều tra sâu về Ngô Diệc Phàm và mọi chuyện diễn biến đến mức bà không thể kiểm soát như hôm nay. 

Vốn dĩ muốn đưa Đô Mỹ Trúc vào tù, không ngờ lại khiến con trai mình bị "gậy ông đập lưng ông", bà Ngô Tú Cần thành chuyện cười trong giới<br>
Vốn dĩ muốn đưa Đô Mỹ Trúc vào tù, không ngờ lại khiến con trai mình bị "gậy ông đập lưng ông", bà Ngô Tú Cần thành chuyện cười trong giới

Nguồn: Sohu

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ