Mẹ Bích Phương ‘đẩy thuyền’ khoảnh khắc con gái ‘khóa môi’ Isaac

Bích Phương - Isaac đang được đẩy thuyền nhiệt tình sau khoảnh khắc chạm môi tại 'Hành Trình Rực Rỡ'.

Teaser tập 9 Hành Trình Rực Rỡ hé lộ hình ảnh dàn cast cùng các khách mời đang mặc trang phục dân tộc tham gia ca hát, nhảy múa tại Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Một trong những ca khúc được chọn trong buổi diễn này là Người Ơi Người Ở Đừng Về của ca sĩ Đức Phúc.

Đáng chú ý, khi trình diễn được nửa bài, Isaac bất ngờ chạy đến gần Bích Phương và hôn nhẹ vào môi cô. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ của cặp đôi "dậy sóng" và chia sẻ đoạn video trên các diễn đàn giải trí. 

me bich phuong day thuyen khoanh khac con gai khoa moi isaac - anh 0
 Từ khóa "Isaac hôn Bích Phương" cũng nhanh chóng lên Top 1 Trending TikTok.

Một số bình luận của khán giả về khoảnh khắc môi chạm môi này: "Này chắc định hôn má nhưng Phương bất ngờ quay qua nên thành môi chạm môi luôn", "Lên thuyền không nói nhiều", "Ôi hôn thật à?", "Đẹp đôi thế đến với nhau đi anh chị", "Sao lại ngưng ngay đoạn hấp dẫn này chương trình ơi".

me bich phuong day thuyen khoanh khac con gai khoa moi isaac - anh 0
Không những vậy, FC của Bích Phương còn gửi đoạn video này cho mẹ của nữ ca sĩ. 

Mẹ Bích Phương bình luận ngắn gọn về khoảnh khắc này: "Lừa đấy". Dù vậy, các fan vẫn quyết đẩy thuyền bất chấp, thậm chí FC Bích Phương và Isaac còn đòi "kết thông gia" với nhau.

me bich phuong day thuyen khoanh khac con gai khoa moi isaac - anh 0
 Những cử chỉ tình tứ của Isaac và Bích Phương trong 'Hành Trình Rực Rỡ' cũng được mang ra bàn tán.
me bich phuong day thuyen khoanh khac con gai khoa moi isaac - anh 0
Ánh mắt dịu dàng Isaac dành cho Bích Phương trong tập 8 'Hành Trình Rực Rỡ' cũng khiến fan đứng ngồi không yên.

Trong chương trình, cả hai cũng có cách xưng hô "bác - tôi" rất đặc biệt. Nói về điều này, Bích Phương cho biết: "Tôi và Isaac gọi nhau như thế từ hồi xưa, khi cùng làm giám khảo trong một chương trình âm nhạc nhí. Bọn tôi cũng sàn sàn tuổi nhau nên xưng hô như thế cho thân mật". 

me bich phuong day thuyen khoanh khac con gai khoa moi isaac - anh 0
 Trước đây, Isaac và Bích Phương từng có dịp làm việc với nhau ở một số chương trình, vì vậy, cả hai dễ dàng kết nối và tương tác ăn ý khi cùng tham gia 'Hành Trình Rực Rỡ'.

Chia sẻ về Bích Phương, Isaac nói: "Bích Phương có sự duyên dáng của một người con gái miền Bắc. Khi mọi người tiếp xúc lần đầu tiên sẽ thấy cô ấy hơi nhõng nhẽo. Tuy nhiên càng về sau, Isaac nghĩ là mọi người sẽ nghiện sự nhõng nhẽo của Bích Phương. Đây là tính cách mà tôi thấy rất đáng yêu".

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Cris Phan tại 'Hành trình rực rỡ': 'Tôi thần tượng chị Bích Phương'

Bích Phương tại 'Hành trình rực rỡ': '34 tuổi, tôi chưa vội lấy chồng'

'Hành Trình Rực Rỡ': 'Tấm Cám' Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan hội ngộ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ