Logo VieZ

MCK sẽ chỉ xin lỗi nếu như... chính Rosé cảm thấy bị xúc phạm

Drama giữa MCK và cộng đồng fan BLACKPINK vẫn chưa hạ màn. Nam rapper vừa lên tiếng về vấn đề này, anh vẫn giữ quan điểm chỉ xin lỗi nếu như Rosé yêu cầu chứ không phải fan của cô.

MCK sẽ chỉ xin lỗi nếu như... chính Rosé cảm thấy bị xúc phạm

Tiếp nối loạt drama giữa MCK và cộng đồng fan quốc tế của BLACKPINK, nam rapper vừa lên tiếng tóm gọn lại toàn bộ ồn ào những ngày qua giữa anh và các fan Kpop.

Theo đó, MCK vẫn cảm thấy bản thân không sai trong việc này. Anh cho biết sẽ xin lỗi nếu như chính Rosé nói rằng cô ấy bị xúc phạm, chứ anh sẽ không xin lỗi theo yêu cầu từ fan BLACKPINK.

mck se chi xin loi neu nhu chinh rose cam thay bi xuc pham - anh 0

" Tôi thực sự dành sự tôn trọng đến tất cả mọi người, đặc biệt là các nghệ sĩ nên nếu họ thấy offend (bị xúc phạm) tôi sẽ chân thành gửi lời xin lỗi đến họ. Nhưng các bạn không phải là họ đúng không? Vậy tại sao lại bắt tôi làm thế?".

Đáng chú ý, cuối bài viết, MCK đặt ra câu hỏi: "Nhân quyền bình đẳng giữa người với người thôi mà khó thế à?".

Nguyên văn chia sẻ từ MCK:

"Xin chào

Để tránh cho việc thông tin bị đưa theo nhiều hướng khác nhau gây sai lệch, tôi xin lên tiếng đính chính:

- Tôi không phải tác giả của bức ảnh chế đó.

- Tôi không biết bức hình đó có ý nghĩa thế nào với các bạn, nhưng với tư cách là 1 con người bình thường tôi có quyền sử dụng nó và thấy nó hài.

- Tôi không hề có ý xúc phạm đến cá nhân 1 ai hết. Tôi chả type cái gì ở tấm ảnh đó, chỉ là tôi thấy buồn cười với hợp cảnh thôi.

- Tôi đã xóa bức ảnh đó khi nhận được những lời góp ý có cả tiêu cực lẫn tích cực từ phía cộng đồng BLINK.

- Còn nếu các bạn vẫn thấy tấm ảnh đó xúc phạm trong khi tôi không có ý đó và đã xóa nó đi thì vấn đề là ở các bạn, không phải ở tôi.

- Các bạn không chịu để tôi yên sau khi tôi đã xóa bức ảnh và đả động đến gia đình tôi.

- Đúng, tôi đã repost cái ảnh đấy thêm 2 lần, sau những gì các bạn đã làm với tôi.

- Tôi không muốn *** fame, bạn nào thấy không ưa unfollow hộ, tôi chỉ muốn 2 bên cùng thoải mái.

mck se chi xin loi neu nhu chinh rose cam thay bi xuc pham - anh 0

- Hãy cứ làm những gì các bạn thích, như chế tôi vào ảnh bàn thờ rồi vào những con vật các bạn coi là hạ đẳng. Mail cho YG như kiểu mách mẹ mách cô giáo, ăn vạ với fan quốc tế bằng những lời nói quá. Report trang cá nhân của tôi, Insta cá nhân của tôi, hashtag đòi cancel trên Twitter,... Tại tôi thực sự không có quyền bảo các bạn phải làm gì.

- Tôi thực sự dành sự tôn trọng đến tất cả mọi người, đặc biệt là các nghệ sĩ nên nếu họ thấy offend (bị xúc phạm) tôi sẽ chân thành gửi lời xin lỗi đến họ. Nhưng các bạn không phải là họ đúng không? Vậy tại sao lại bắt tôi làm thế?

- Nhân quyền bình đẳng giữa người với người thôi mà khó thế à. Lại còn bảo đóng vai nạn nhân. Không hiểu nữa luôn".

mck se chi xin loi neu nhu chinh rose cam thay bi xuc pham - anh 0

Những ngày qua, MCK không ngừng khẩu chiến với fan BLACKPINK sau khi anh dùng hình ảnh của Rosé ghép với Khá Bảnh để làm nền cho nội dung chuyện chia tay tlinh. Cộng đồng fan quốc tế BLACKPINK liên tục kêu gọi report tài khoản của MCK, đồng thời hashtag #apologizetorosé hiện đang đứng Top 1 trending Twitter, với hàng loạt những lời đề nghị yêu cầu MCK xin lỗi Rosé.

mck se chi xin loi neu nhu chinh rose cam thay bi xuc pham - anh 0
MCK dùng ảnh của Rosé ghép với Khá Bảnh để trả lời fan về việc chia tay tlinh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ