MCK: 'Luôn quý Wxrdie, nhưng thân lại thì khó!'

Trong livetream mới nhất, MCK đã khẳng định mình và rapper Wxrdie gần như đã hàn gắn với nhau sau những lùm xùm trước đó.

Cụ thể, cả hai gần như đã hàn gắn nhưng không thể thân thiết như trước. "Với Wxrdie thì anh vẫn luôn quý, nhưng bây giờ để thân lại thì khó, nói chung là thời gian trả lời". Câu trả lời của rapper MCK nhanh chóng được nhiều khán giả chia sẻ.

Khi mối quan hệ tlinh - MCK kết thúc, không lâu sau đó, người ta thấy tlinh và "bạn thân MCK" rapper Wxrdie tay trong tay đến một chương trình về vũ đạo. MCK sau đó unfollow cả rapper tlinh lẫn rapper Wxrdie.

Động thái này của nam rapper sinh năm 1999 lập tức nhận về nhiều sự chú ý. Sau đó, cả rapper tlinh và rapper Wxrdie cũng đã có những động thái đáp trả. Rapper Wxrdie cho rằng anh xứng đáng với những gì đang có, trong khi tlinh chia sẻ rằng mình đang "bình yên và hạnh phúc hơn lúc trước".

mck luon quy wxrdie nhung than lai thi kho - anh 0
Trước khi vụ việc này xảy ra, MCK và Wxrdie là cặp đôi rất thân thiết của cộng đồng underground Hà Nội.

Cả hai đã từng kết hợp với nhau trong những track như Cô Nàng Khác Người, Cuấn Cho Anh Một Điếu Nữa Đi... Bộ ba rapper tlinh, MCK và Wxrdie từng xuất hiện trong MV Thích Quá Rùi Nà - bản hit đầu tay của tlinh.

Vào tháng 3 vừa qua, tlinh cũng đã có động thái đáp trả lại cư dân mạng. Nữ rapper viết trên trang cá nhân: "Chê tất cả những người lôi chuyện tôi, MCK, Wxrdie ra làm trò đùa để bàn tán, để đánh giá nhân phẩm bọn tôi, sau này khi gặp chuyện không ai hiểu được, không nói được cho ai, sẽ có đủ sự vững vàng để vượt qua, sẽ không bị ai đánh giá, suy diễn hay áp đặt thành kiến xã hội lên bạn, không bị lôi ra làm trò đùa".

MCK sinh ngày 2/3/1999. Rapper này được biết nhiều đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

Wxrdie sinh ngày 10/02/2000. Nam rapper được xem như một trong những siêu tân binh của dòng nhạc Rap, thường xuyên kết hợp cùng Andree trong các sản phẩm âm nhạc. Càng về sau, Wxrdie càng hoàn thiện khả năng của mình hơn.

MCK không làm cố vấn, vai trò của Wxrdie còn để ngỏ ở 'Rap Việt' mùa 3

Wxrdie: 'Truyền nhân' của Andree Right Hand

Producer Gxxfy: ‘Gen Z làm nhạc đa dạng và phóng khoáng trong câu từ’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ