MC Trấn Thành: 'Tôi sẽ nhận con nuôi nếu Hari Won không thể sinh con'

Trong tập 9 'Người Ấy Là Ai', Somath lộ diện cùng người yêu và chia sẻ câu chuyện xin con nuôi để tạo điều kiện cho đứa trẻ thay đổi cuộc sống, tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Lắng nghe những chia sẻ của Somath, MC Trấn Thành bày tỏ sự đồng cảm và cho biết: "Tư tưởng rất văn minh! Khi mình sinh một đứa bé ra đời, mình phải thật sự hiểu là mình đang làm cái gì.

Tôi nói với vợ tôi rằng mai mốt nếu vợ chồng mình có nhiều việc làm quá, tới 40, 50 tuổi mình mới muốn có con, thì lúc đó nhiều khi vợ tôi lớn tuổi quá không thể sinh con, tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Bởi vì tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa có được cơ hội để nhận một ông bố bà mẹ tốt".

mc tran thanh toi se nhan con nuoi neu hari won khong the sinh con - anh 0
 Trấn Thành sẽ cxin con nuôi ở nếu muốn có con ở tuổi 50. 

Cũng trong tập 9, ông xã Hari Won kể về mối tình với một người phụ nữ hơn tuổi, từng suýt khiến anh đánh mất chính mình. 

Trấn Thành kể: "Tôi từng yêu một người lớn tuổi hơn tôi 6-7 tuổi. Cô ấy bắt tôi mặc đồ ra đường lúc nào cũng phải áo sơ mi, bỏ vô quần để nhìn đừng chênh lệch với cô ấy quá.

Cô ấy không thích tôi làm diễn viên hài, bắt tôi phải nghiêm lên, phải lạnh lên và đừng nói nữa, đừng hài, đừng gì hết trơn. Lúc đó tôi làm theo vì yêu mà. Một thời gian sau, tôi giật mình nghĩ 'tôi là ai vậy trời' và phải dừng lại thôi".

"Khi biết cách quyến rũ nhất, tự động cái mình muốn sẽ tới. Nếu một người không thể yêu con người bạn thì người đó không thuộc về bạn. Hãy đi tìm một người khác, người mà chấp nhận mình ở mọi vũ trụ" - Trấn Thành chia sẻ.  

mc tran thanh toi se nhan con nuoi neu hari won khong the sinh con - anh 0
  Trấn Thành nhận ra nếu không được là chính mình khi yêu ai đó thì tốt nhất nên dừng lại để tránh thêm mệt mỏi. Nam Mc khuyên nữ chính hãy cứ yêu đến khi nào tìm được một người hợp với mình nhất, bà xã Hari Won của anh là một minh chứng điển hình.

Trước đó, trong tập 4 Người Ấy Là Ai, Trấn Thành cũng thoải mái kể về mối tình thời thanh xuân. Ở tuổi đôi mươi nghèo khó, anh từng có một người bạn gái ở bên cạnh, nhưng khi anh thành công, cả hai lại không tiếp tục đồng hành cùng nhau. 

Trấn Thành cho biết: "Tôi có hứa làm đám cưới với cô ấy nhưng tôi không làm được. Thời điểm đó, tôi phát triển nhanh, có sự nghiệp. Tôi cũng trách bản thân mình nhiều chứ. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này". 

Chính vì cảm giác có lỗi nên khi gặp lại anh không dám đối diện với cô gái ấy. Nam MC chia sẻ thêm: "Có lần, tôi vô tình gặp cô ấy ở trung tâm thương mại. Chúng tôi đứng nhìn nhau và khóc rất nhiều. Không biết vì sao, chỉ biết là 'chết rồi, mình không dám đối diện với người đó'. Mình không dám đối diện vì mình sai".

mc tran thanh toi se nhan con nuoi neu hari won khong the sinh con - anh 0
 Với Trấn Thành, những lần vấp ngã, sai lầm trong tình yêu giúp anh học được cách trưởng thành, đối xử tốt hơn với những người sau này, đặc biệt là vợ anh - Hari Won.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.   

MC Trường Giang: 'Giờ ra đường vẫn có người gọi tôi là Trấn Thành'

Ca sĩ nhạc jazz Cheryl Porter khen màn luyện thanh của MC Trấn Thành

Hari Won: ‘Tôi phải bản lĩnh mới giữ được Trấn Thành’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ