MC Trấn Thành: 'Thầy bói phán tôi tán gia bại sản nếu lấy Hari Won'

Những chia sẻ từ MC Trấn Thành tại "Rap Việt" mùa 3 về câu chuyện tình cảm với Hari Won.

Ở vòng 8 bars, với chủ đề dí dỏm "Bớt xem bói", lần lượt 4 thí sinh đội HLV BigDaddy: gung0cay, IndieK, Limitlxss, SnoopDee chinh phục HLV BigDaddy để giành quyền đi tiếp.

HLV BigDaddy bày tỏ: "Tất nhiên câu chuyện tâm linh hoàn toàn khác với mê tín dị đoan. Việc chúng ta cứ tin vào những lời xem bói sẽ làm chúng ta mất đi sự tự tin vào bản thân mình".

Tiếp lời, MC Trấn Thành gây chú ý khi tiết lộ câu chuyện thú vị liên quan đến cuộc hôn nhân của mình. Anh nói: "Ngày xưa, tôi với vợ đi xem bói, thầy phán lấy nhau là tán gia bại sản đó. Nhờ tôi cãi thầy bói mà giờ mới có 7 năm gắn bó".

picture

Thầy phán tôi và Hari Won lấy nhau là tán gia bại sản.

MC Trấn Thành

Sao Việt

Logo VieZ

MC Trấn Thành từng tâm sự trong một sự kiện đã dành những lời có cánh cho người vợ của mình. Anh chia sẻ nhiều liên quan đến triết lý yêu của cả hai, đồng thời khẳng định không hề có mâu thuẫn trong suốt quá trình chung sống.

Theo đó, MC Trấn Thành khẳng định ca sĩ Hari Won là một người phụ nữ rất tinh tế và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho người bạn đời. "Tôi không thể thăng hoa trong nghệ thuật nếu gặp một người vợ hay mè nheo, gây khó dễ, kiếm chuyện. Đây là người phụ nữ mà khi tôi ở cạnh, tôi được là tôi nhất", nam MC tâm sự.

mc tran thanh thay boi phan toi tan gia bai san neu lay hari won - anh 0
Những hình ảnh đầy tình cảm của bộ đôi MC Trấn Thành - ca sĩ Hari Won.

MC của Rap Việt chia sẻ rằng anh và Hari Won tâm niệm việc nên sống tốt từng ngày một cùng nhau. "Không biết tốt kiểu gì đến giờ chưa chịu bỏ", nam diễn viên sinh năm 1987 hài hước.

Trấn Thành kể thêm: "Trong một mối quan hệ khổ sở và chịu đựng nhau thì mấy năm không hề có ý nghĩa. Chúng ta nên nhìn lai việc bản thân có hạnh phúc trong mối quan hệ hay không. 7 năm yêu nhau, 6 năm lấy nhau, chúng tôi mở mắt ra là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười. Chúng tôi chưa từng gây lộn nhau ngày nào cả".

mc tran thanh thay boi phan toi tan gia bai san neu lay hari won - anh 0
Trải qua nhiều đồn đoán, bộ đôi này vẫn tiếp tục duy trì tình cảm dành cho nhau.

Trấn Thành sinh ngày 5/5/1987, tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành, người gốc Hoa sinh ra và lớn lên ở Hồ Chi Minh. Anh là một nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt với khả năng đảm nhận đa dạng vai trò: MC, diễn viên, đạo diễn, biên kịch, sản xuất phim.

Mikelodic dùng 'hào quang rực rỡ' ở 'Rap Việt' shout-out MC Trấn Thành

MC Trấn Thành: 'Như B Ray, tôi đã hoàn thành giấc mơ từ bé của mình'

Khán giả gọi tên Trấn Thành cho ‘The Masked Singer Vietnam'

Chia sẻ