MC Quyền Linh áp lực khi hai con gái được so sánh như hoa hậu tương lai

Chia sẻ

Chia sẻ của nam MC về hai con gái đã nhận được nhiều sự chú ý.

Quyền Linh từ lâu đã được xem là nam nghệ sĩ VBiz nhận được sự yêu thương rất lớn từ khán giả. Sau suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh vẫn là cái tên giữ được độ hot nhất định trong làng giải trí Việt, các thông tin về anh cũng như gia đình riêng cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng theo dõi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam MC nổi tiếng đã có chia sẻ đáng chú ý về hai con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ. Theo đó, anh cho biết bản thân bị áp lực, xót xa khi hai con nhận về nhiều ý kiến bình luận về vẻ ngoài trái chiều trên mạng xã hội.

Anh khẳng định bản thân và gia đình không hề chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin của hai con lên truyền thông, song hình ảnh của hai con gái vẫn bị chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội.

mc quyen linh ap luc khi hai con gai duoc so sanh nhu hoa hau tuong lai - anh 0
Lọ Lem - con gái lớn nhà Quyền Linh.
mc quyen linh ap luc khi hai con gai duoc so sanh nhu hoa hau tuong lai - anh 0
Lọ Lem và em gái Hạt Dẻ.

MC Quyền Linh còn cho hay những bài đăng, nhận xét bình luận so sánh hai con gái như "hoa hậu tương lai" còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng của gia đình. Các con bị nhắn tin, gọi điện làm phiền liên tục. Thậm chí, còn có những người tìm đến gặp mặt ngay tại trường.

mc quyen linh ap luc khi hai con gai duoc so sanh nhu hoa hau tuong lai - anh 0
Gia đình MC Quyền Linh gặp không ít bất tiện khi hình ảnh của các con được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội kèm theo những bình luận tốt xấu khác nhau.

Hai con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh hiện đang ở độ tuổi "trăng tròn". Cả hai được nhận xét là mang vẻ đẹp hiền hậu, khả ái. Do đó, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen và so sánh như những hoa hậu tương lai. Song được biết, nam nghệ sĩ không muốn hai con gia nhập làng giải trí, tránh nhận về dư luận không hay ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

mc quyen linh ap luc khi hai con gai duoc so sanh nhu hoa hau tuong lai - anh 0
Lần hiếm hoi Lọ Lem xuất hiện tại sự kiện đông người cùng ba.

Quyền Linh (tên thật là Mai Huyền Linh, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình người Việt Nam. Từ năm 1992 đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.   

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ