MC Phương Mai chia sẻ về chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa

Những ngày qua, "Miss Universe Vietnam" 2023 Bùi Quỳnh Hoa đang khiến dư luận dậy sóng bởi loạt tin đồn: gian lận trong phần thi ứng xử, hút bóng cười và bạo lực học đường.

Ngay sau đó, thành viên ban khảo Miss Universe Vietnam - siêu mẫu Phương Mai đã lên tiếng trả lời với truyền thông trên trang cá nhân rằng:

"Về tin đồn Bùi Quỳnh Hoa tham gia bạo lực học đường, sử dụng bóng cười: Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. 'Miss Universe Vietnam' là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có.

Các giám khảo đã làm việc đầy trách nhiệm, công tâm và mỗi thành viên ban giám khảo là những người được mời chấm những vòng thi liên quan đến kỹ năng trình diễn trên sân khấu của từng thí sinh. Thành viên ban giám khảo không có thông tin với những chuyện nằm ngoài phạm vi cuộc thi của các thí sinh. Những lùm xùm sau đêm chung kết đã thực sự ảnh hưởng tới danh tiếng của các giám khảo, tôi vô cùng xin lỗi".

Đồng thời cô tự thừa nhận bản thân đã có đánh giá sai lầm trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023. Tuy nhiên, Phương Mai đã chỉnh sửa bài viết và xóa dòng chữ này. 

mc phuong mai chia se ve chien thang cua bui quynh hoa - anh 0
  Giám khảo "Miss Universe Vietnam" lên tiếng trước những lùm xùm của tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. 
mc phuong mai chia se ve chien thang cua bui quynh hoa - anh 0
Đồng thời Phương Mai cũng để lại một số bình luận để giải thích về số điểm mình đã chấm trong đêm chung kết "Miss Universe Vietnam" 2023. 
mc phuong mai chia se ve chien thang cua bui quynh hoa - anh 0
  Giám đốc quốc gia của cuộc thi - MC Quỳnh Nga cũng chia sẻ lại bài viết của Phương Mai trên story cá nhân. 

Hiện tại, làn sóng tẩy chay hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa vẫn chưa dừng lại. Bên cạnh đó, tổ chức Miss Universe đã đưa ra thông báo sẽ điều tra và xác minh lại kết quả của đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023. 

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô cao 1m75, có số đo 86-60-93cm. Trước khi giành chiến thắng ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp từng đạt Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Quốc tế 2022. 

Nghi vấn Bùi Quỳnh Hoa biết trước câu hỏi ứng xử Miss Universe Vietnam

Lý do Bùi Quỳnh Hoa đăng quang ‘Miss Universe Vietnam’

Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng chuyện ‘bị tố mua giải Miss Universe Vietnam’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ