Logo VieZ

Mâu Thuỷ: "Nếu không công khai, trong lòng đối phương sẽ tổn thương"

Đông Quân|

Dịp đầy tháng con đầu lòng, Mâu Thuỷ hạnh phúc công khai chồng sắp cưới.

Trưa ngày 15/3, Á hậu Mâu Thủy đã chia sẻ những bức ảnh tại buổi tiệc đầy tháng của con trai đầu lòng. Dù đã sinh con được một tháng nhưng Mâu Thủy vẫn tràn đầy sức sống và tươi tắn. Đáng chú ý, cô còn tiết lộ hình ảnh của người chồng sắp cưới khiến khán giả rất thích thú. Khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc của gia đình ba người đã khiến dân tình ngưỡng mộ.

mau thuy neu khong cong khai trong long doi phuong se ton thuong - anh 0
Mâu Thủy lần đầu chủ động khoe ảnh chồng sắp cưới, cả hai cùng nhau tổ chức tiệc đầy tháng cho nhóc tỳ đầu lòng.

Sau một thời gian giữ kín hoặc tận dụng các góc che mặt chồng sắp cưới trong các bức ảnh, Mâu Thủy đã quyết định tiết lộ lý do cho việc công khai hình ảnh của "nửa kia" của mình. Nàng Á hậu cho biết: "Tôi không che mặt anh nữa vì ai cũng biết rồi".

Ngoài ra, Mâu Thủy cũng đã tiết lộ rằng chồng sắp cưới của cô không phải là một đại gia hay thiếu gia, mà chỉ đơn giản là một người làm kinh doanh và quan tâm đến gia đình nhỏ của mình.

mau thuy neu khong cong khai trong long doi phuong se ton thuong - anh 0

Tại một sự kiện hồi tháng 9/2022, Á hậu Mâu Thủy từng bị bắt gặp sánh đôi ông xã tương lai, khi đó nàng hậu đã xác nhận với VTC News: "Tôi chia sẻ rằng bạn trai tôi chỉ là một người bình thường, yêu thương gia đình, con cái. Anh không phải quá thiếu gia hay đại gia gì cả nhưng tôi thấy hạnh phúc trong tình yêu này.

Trong một mối quan hệ, nếu cả hai không công khai thì đâu đó trong lòng đối phương sẽ tổn thương nên tôi mượn dịp đó để công khai anh với mọi người. Tôi chỉ muốn mọi người biết đây là người chồng tương lai của mình".

mau thuy neu khong cong khai trong long doi phuong se ton thuong - anh 0
Mâu Thủy cho biết quyết định công khai tình yêu khiến "nửa kia" cũng thấy vui vẻ

Chia sẻ về dự định kết hôn sau khi sinh con đầu lòng, Mâu Thủy nói: "Đám cưới là kết quả tình yêu chứ không phải vì tôi có con mà buộc anh phải cưới. Tôi không phải bắt người đàn ông chịu trách nhiệm về việc có con bởi tôi cũng có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi - chồng và con".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ