Matt Liu xoá sạch ảnh với Hương Giang

Matt Liu đã có động thái mới nhất với người yêu cũ Hương Giang sau 4 tháng chia tay.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện chàng CEO Matt Liu đã chính thức unfollow Hương Giang trên Instagram. Trước đó, nữ ca sĩ là người duy nhất mà Matt Liu theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 8 năm nay, cặp đôi thông báo đã đường ai nấy đi sau hơn 2 năm yêu nhau, dù chia tay nhưng chàng CEO vẫn chỉ theo dõi "mỗi mình em" suốt 4 tháng sau đó trên Instagram.

matt liu xoa sach anh voi huong giang - anh 0

Bên cạnh đó, Matt Liu cũng đã xoá toàn bộ hình ảnh thân mật của cặp đôi trong suốt quá trình yêu nhau. Nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ đã chính thức "bay màu" trên trang cá nhân của chàng CEO.

matt liu xoa sach anh voi huong giang - anh 0
Matt Liu đã unfollow bạn gái cũ Hương Giang.

Ngoài ra, thời gian gần đây Matt Liu còn gây chú ý khi chia sẻ một story bằng tiếng Anh, nội dung ẩn ý rằng anh đã có bạn gái mới. Liu còn chia sẻ 1 dòng story bằng tiếng Anh ẩn ý chuyện đã có bạn gái mới. Anh này viết: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn 't time means nothing character does..." (Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có...), Matt Liu cho biết.

matt liu xoa sach anh voi huong giang - anh 0
Story ẩn ý của Matt Liu.

Chia sẻ này đã thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, nhiều người cho rằng Matt Liu đang ẩn ý việc mình đã tìm được người mới "tốt tính" hơn Hương Giang. Về phía người đẹp chuyển giới, cô vẫn follow người yêu cũ như bình thường và vẫn giữ lại những hình ảnh hạnh phúc đã công khai trước đó.

matt liu xoa sach anh voi huong giang - anh 0

Matt Liu được biết đến là người được Hương Giang lựa chọn trong chương trình Người ấy là ai. Anh vốn là 1 nhà kinh doanh trẻ tuổi có quốc tịch Singapore. Hiện tại anh đang nắm giữ chức vụ CEO của công ty cơ khí. Năm 2020, anh và Hương Giang công khai yêu nhau và nhận về nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng vướng phải không ít những tranh cãi trái chiều. 

Bị nói chia tay Matt Liu để PR ca khúc mới, Hương Giang nói gì?

Hương Giang lên tiếng bảo vệ, Matt Liu đáp trả đầy ẩn ý?

Hậu chia tay Matt Liu, Hương Giang comeback với "Em Buông": có liên quan tới "trà xanh"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ