Matt Liu và Hương Giang đã dọn về ở chung một nhà?

Động thái này đã khiến dân tình nghĩ về một đám cưới hoành tráng có thể diễn ra trong thời gian tới.

Kể từ khi chính thức hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi liên tục gây chú ý bởi sự đẹp đôi và ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Dù phía nhà gái có không ít những sóng gió, Matt Liu vẫn chăm chỉ thể hiện tình cảm với bạn gái trong suốt khoảng thời gian qua. 

Mới đây, Hương Giang bất ngờ thông báo dọn về ngôi biệt thự khủng với thiết kế như một khách sạn 5 sao. Người hâm mộ chưa kịp chúc mừng cho cô thì Matt Liu cũng có những dấu hiệu xác nhận anh sẽ về chung nhà với người yêu. 

matt liu va huong giang da don ve o chung mot nha - anh 0

Cụ thể, doanh nhân sinh năm 1994 chia sẻ một góc nhà mới lên instagram cá nhân. Bài viết bằng tiếng Trung, đại ý hôm nay là ngày tốt để có thể thỉnh tượng Phật về nhà mới của mình. Anh hy vọng bức tượng này sẽ đem lại may mắn cho gia đình nhỏ của mình trong tương lai và bạn bè, người thân xung quanh. 

Về phía Hương Giang, hoa hậu chuyển giới cũng đã có story chia sẻ về đúng góc nhà đó, khiến dân tình khẳng định chắc nịch về việc cả hai đã về chung một nhà. 

matt liu va huong giang da don ve o chung mot nha - anh 0

Vậy là sau hơn 1 năm yêu nhau, Hương Giang - Matt Liu đã có thêm những bước tiến hạnh phúc. Dự là một đám cưới hoành tráng sắp sửa diễn ra rồi đây! 

matt liu va huong giang da don ve o chung mot nha - anh 0

Matt Liu và Hương Giang hẹn hò vào tháng 8/2020, khi “đàng trai” xuất hiện gây sốt trong chương trình Người ấy là ai và được Hương Giang lựa chọn. Sau đó, cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào khi đi chơi golf, mua xe, du lịch,...cùng nhau. 

matt liu va huong giang da don ve o chung mot nha - anh 0
Thậm chí, Hương Giang đã nhanh chóng đưa bạn trai về ra mắt gia đình. 

Công thức / Hương Giang

Là một người đã giải được hệ phương trình khó để tìm ra đáp án đến thành công, nhưng không may, chính Hương Giang đã đặt để thêm một ẩn số lớn trong bài toán của chính mình.

Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp là thế nhưng khung cửa phía sau có gì đó... sai sai

Hương Giang đã xóa bức ảnh này đi không lâu sau khi bị cư dân mạng "bóc mẽ".

Cuộc sống hậu scandal của Hương Giang

Khoe khéo nhiều góc ảnh của nhà ở, nàng hậu Hương Giang đang khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng với khối tài sản không phải dạng vừa.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ