Logo VieZ

Màn kết hợp của 15 mascot được tập đúng 1 lần trên sân khấu

Liên Nguyễn|

Một trong những tiết mục hoành tráng nhất trong đêm concert của “The Masked Singer Vietnam” là màn kết hợp của 15 mascot cùng thể hiện lại ca khúc chủ đề "Behind The Mask"

Vào tối ngày 10/12, "The Masked Singer Vietnam" All-star Concert 2022 đã chính thức được công chiếu rộng rãi trên truyền hình, YouTube và siêu ứng dụng giải trí VieON. Trước đó 3 tuần, hơn 20.000 khán giả cùng 15 mascot đã cháy hết mình và có 1 đêm concert cực kỳ thành công tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM).

Trong đó, một trong những tiết mục hoành tráng và bùng nổ nhất phải kể đến màn kết hợp của 15 mascot cùng thể hiện lại ca khúc chủ đề "Behind The Mask" của chương trình để mở màn cho đêm diễn. 

man ket hop cua 15 mascot duoc tap dung 1 lan tren san khau - anh 0

Đáng nói, vào 1 ngày trước khi đêm concert diễn ra, 15 mascot mới có mặt đông đủ để bắt đầu cùng nhau tập luyện và ghép với ban nhạc. Tiết mục "Behind The Mask" này cũng chỉ được duyệt đúng 1 lần trên sân khấu trước khi đêm concert chính thức bắt đầu.

Dù phải đeo mặt nạ để trình diễn tại sân khấu ngoài trời có quy mô lớn với điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng với sự cổ vũ của hàng vạn khán giả, các nghệ sĩ như được góp thêm sức mạnh giúp họ thăng hoa trong từng tiết mục biểu diễn.

man ket hop cua 15 mascot duoc tap dung 1 lan tren san khau - anh 0

Được đầu tư hoành tráng đến từng chi tiết, "The Masked Singer Vietnam" All-star Concert 2022 không chỉ gây tiếng vang với những tiết mục đầu tư dàn dựng ấn tượng, mà còn tạo khác biệt bởi phần nhìn cùng sân khấu đẳng cấp quốc tế và những phần trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ.

man ket hop cua 15 mascot duoc tap dung 1 lan tren san khau - anh 0

Đúng như lời MC Trấn Thành nói, sân khấu lần này chính là nơi tôn vinh những giá trị "thật" của âm nhạc. Sau một giai đoạn dài phải sống chung với những thứ vô hình, khán giả giờ đây tìm kiếm được những "cú chạm" tại "The Masked Singer Vietnam" All-star Concert 2022.

man ket hop cua 15 mascot duoc tap dung 1 lan tren san khau - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.    

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Mai Liên

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ