Logo VieZ

Màn 8bars chưa từng có tiền lệ tại vòng Bứt Phá Rap Việt

Trần Thư|

Một vòng giải cứu tương đối đặc biệt dù bảng đấu đã tìm ra người chiến thắng.

Tại tập 14 của Rap Việt, khi bảng E vừa kết thúc với phần trình diễn của Hoàng Anh, các huấn luyện viên và giám khảo đã phải chọn ra người sẽ đại diện cho bảng đấu này để đi tiếp. D-Low đã là người nhận được 4 bình chọn, trong khi đó, có 2 thí sinh khác nhận được 1 chọn.

man 8bars chua tung co tien le tai vong but pha rap viet - anh 0

Chính vì thế, MC Trấn Thành đã đề nghị về việc tạo ra một vòng 8bars đặc biệt tại bảng đấu này vì anh miêu tả rằng đây là một bảng đấu anh rất thích. Việc có thêm vòng 8bars cũng sẽ là một cơ hội nữa để những rapper còn lại như 16 BrT, $A Milo hay Hoàng Anh có thể gây ấn tượng với 2 giám khảo.

Chủ đề được đưa ra tại vòng giải cứu này đến từ JustaTee chính là "Nếu bạn không là rapper". Đây là một chủ đề Trấn Thành cho là tương đối "khoai", vì cả 3 người đứng trên sân khấu lúc đó đều là rapper.

Những với bản lĩnh của mình, cả 3 đều đã hoàn thành thử thách được đưa ra từ chương trình. 16 BrT nếu không là rapper thì sẽ trở thành một rap fan. Anh cũng cho rằng không phải rapper cũng đỡ mệt, vì không phải nghĩ rap name (biệt danh trong Rap).

Cuối phần dự thi của mình, anh cũng dành lời shout out đến những tổ đội thân thiết như Rapital, 95Generation và cả 16 Northside của mình.

man 8bars chua tung co tien le tai vong but pha rap viet - anh 0

Còn đối với Hoàng Anh, anh tạo ra những khoảng lặng trong phần 8bars với những tiếng thở dài khiến MC Trấn Thành phải thốt lên: "Đúng là học trò của pháp sư thời gian". Hoàng Anh đưa ra quan điểm rằng nếu không trở thành một rapper mình vẫn sẽ là người cống hiến cho nghệ thuật.

man 8bars chua tung co tien le tai vong but pha rap viet - anh 0

Còn với học trò của Binz - $A Milo - anh thể hiện độ "chất" của mình bằng việc miêu tả bản thân sẽ đi làm những công việc chân tay, tuy nhiên, vẫn sẽ có một Ngọc Huy đứng trên sân khấu và "hip-hop vẫn sẽ luôn trong máu" của thành viên tổ đội $ick Artist.

man 8bars chua tung co tien le tai vong but pha rap viet - anh 0

Sau màn 8bars này, các giám khảo cũng đã bắt đầu tỏ ra phân vân trong việc có nên quăng nón vàng cho 1 trong 3 thí sinh hay không. Nhưng kết quả nón vàng sẽ được công bố sau khi cả 6 bảng đấu kết thúc. 

Điều này cũng tương đối đặc biệt, khi đây là lần đầu tiên khán giả được thấy $A Milo, 16 BrT và Hoàng Anh freestyle . Trước đó, ở vòng Đối Đầu, cả 3 đều là người giành chiến thắng ở cặp đấu của mình, với riêng hai thí sinh của đội Wowy và Binz thì đó còn là những cặp đấu 3 đầy căng thẳng.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ