Mai Tiến Dũng từng muốn bỏ nghề vì không nổi tiếng

Mai Tiến Dũng lộ diện trong mascot Hươu Thần tại tập 14 "The Masked Singer Vietnam".

Mai Tiến Dũng chính thức lộ diện trong mascot Hươu Thần tại tập 14 của "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ". Màn lộ diện của Mai Tiến Dũng cũng mang đến vô vàn cảm xúc cho hội đồng cố vấn và cũng rất nhiều tiếc nuối dành cho khán giả chương trình.

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Ngay tại màn lộ diện của Hươu Thần – Mai Tiến Dũng những giọt nước mắt đã rơi không chỉ là của Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên hay Trấn Thành mà còn vô số những ai đã yêu mến và dõi theo anh trong suốt hành trình dài.

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Nữ cố vấn Mỹ Linh cũng không khỏi xúc động trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Và quay trở lại thế mạnh của mình, Mai Tiến Dũng đã mang đến ca khúc mới "Người Như Anh" đầy thổn thức, khẳng định một lần nữa khả năng chạm đến trái tim người nghe.     

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Chia sẻ hậu lộ diện, Mai Tiến Dũng cho rằng: "Rất hồi hộp khi nhận lời tham gia chương trình vì biết đây sẽ là chương trình hội tụ rất nhiều những giọng ca khủng và mình phải tìm cách để khiến giọng hát của mình trở nên đặc biệt"

Và Mai Tiến Dũng quyết định sẽ đưa bản năng của nội tâm, những tâm sự riêng vào trong các tiết mục biểu diễn, vì "như vậy mới truyền tải được hết tình cảm và trải nghiệm trong tình yêu qua bài hát của mình".

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Mai Tiến Dũng cũng chia sẻ anh cực kỳ thích khi được đeo mascot để che giấu thân phận. Vì bản thân là một người sợ bị người khác đánh giả nên khi đeo mascot, Mai Tiến Dũng bộc bạch anh cực kỳ thoải mái đùa giỡn, tán tỉnh hoặc trêu đùa mọi người - "đó mới là tính nghệ sĩ".

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

"Đến với nghệ thuật là duyên nhưng duyên trong chặng đường âm nhạc của Dũng thì không mấy suôn sẻ, duyên đến rồi lại duyên đi, đôi lúc Dũng bị trầm cảm. Khi Dũng mới về Việt Nam, Dũng có cảm giác bơ vơ và chơi vơi trong một môi trường mới, có thể nói đây là lúc Dũng trầm cảm nhất.

Thời gian đó Dũng không tiếp xúc với ai cả cũng không cho ra các ca khúc mấy, Dũng bị buồn cả về chuyện tình cảm lẫn công việc nên Dũng đã tự cô lập bản thân mình.

Thấy Dũng như thế, gia đình hay kêu Dũng nếu nghề chông chênh quá thì bỏ đi. Nhưng cảm ơn gia đình đã vực dậy tinh thần cho Dũng và giúp Dũng vượt qua được giai đoạn khó khăn đó" - Mai Tiến Dũng tiết lộ khi được hỏi về khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của mình.

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Mai Tiến Dũng khẳng định bản thân sẽ cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì đam mê âm nhạc và anh luôn cho rằng "bạn là người thua cuộc nếu bạn chấp nhận thua cuộc".

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Hươu Thần - Mai Tiến Dũng tiết lộ sau chương trình bản thân sẽ nghiêng nhiều hơn về những ca khúc pop-ballad buồn vì được mọi người yêu mến với chất giọng truyền cảm xúc. Nhưng anh khẳng định bản thân sẽ vẫn giữ 30% cho những ca khúc với các thể loại khác.

Chia sẻ về một kỷ niệm khó quên tại "The Masked Singer Vietnam", Mai Tiến Dũng nhớ lại những bữa tập khuya và những lần tập nhạc, chọn nhạc cùng band nhạc Hoài Sa qua màn hình máy tính vì lịch diễn tại Mỹ của anh khá dày đặc và phải di chuyển liên tục.

mai tien dung tung muon bo nghe vi khong noi tieng - anh 0

Tập 15 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 22/10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.  

Tóc Tiên - Mai Tiến Dũng thân thiết thế nào khiến cả 2 bật khóc khi hội ngộ tại “The Masked Singer”

Phản ứng của Trúc Nhân khi Hươu Thần lộ diện là Mai Tiến Dũng

"Kẻ lắm mối" của "The Masked Singer" Hươu Thần lộ diện: Mai Tiến Dũng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ