Logo VieZ

Mai Thanh Hà và phong cách đậm chất Á Đông

Trọng Nguyên|

Mái tóc đen dài được nuôi dưỡng suốt 20 năm đã trở thành nét đặc trưng riêng trong phong cách Á Đông của Mai Thanh Hà.

Sở hữu sắc vóc đậm chất Á Đông, diễn viên Mai Thanh Hà nhanh chóng tận dụng thế mạnh này để gây ấn tượng với công chúng. Ngay từ những ngày đầu chào sân, visual của cô nàng đã nhanh chóng nhận được sự khen ngợi đến từ cộng đồng mạng. Tiếp nối thành công này, Mai Thanh Hà tiếp tục bắt tay với stylist Hoàng Ku để thực hiện bộ ảnh mang thông điệp giữ gìn nét đẹp truyền thống của người phụ nữ phương Đông.

mai thanh ha va phong cach dam chat a dong - anh 0
mai thanh ha va phong cach dam chat a dong - anh 0

Trứ danh "nàng thơ điện ảnh" thế hệ mới, Mai Thanh Hà gây thương nhớ với sắc vóc mảnh mai, đôi vai gầy và mái tóc đen dài. Cô nàng cho biết bản thân đã rất thích nuôi tóc dài ngay từ nhỏ. Suốt hơn 20 năm, nữ diễn viên rất ít khi cắt tóc, thậm chí gần như chưa từng nhuộm hay duỗi mà chỉ để tóc đen dài tự nhiên. Phó mặc những yêu cầu phải biến hoá từ công việc mẫu ảnh lẫn diễn viên, Mai Thanh Hà vẫn kiên quyết giữ vững lập trường và quan điểm của mình trong việc định hình phong cách. 

mai thanh ha va phong cach dam chat a dong - anh 0
mai thanh ha va phong cach dam chat a dong - anh 0

Mái tóc của Mai Thanh Hà đã dài gần 1m và sẽ tiếp tục được cô nàng nuôi dưỡng để có thể hiến tặng cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

Nhắc đến mái tóc đặc trưng mang thương hiệu của Mai Thanh Hà, stylist Hoàng Ku cho biết: "Mái tóc đen dài bóng khỏe, mượt mà rất tự nhiên chính là signature của Mai Thanh Hà. Chất tóc của Hà rất khỏe nên khi tạo kiểu thì duỗi rất nhanh. Vì vậy rất khó để lựa chọn cho Hà những kiểu tóc vừa đúng concept mà vẫn có thể giữ nguyên nếp trong buổi chụp hình hay buổi tiệc"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ