Mai Ngô: "Tôi đến đây là 1 thí sinh nên tôi tôn trọng quyết định của BGK"

Chia sẻ

Sau khi trượt Top 10 phần thi áo tắm, Mai Ngô đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Có thể nói phần thi thu hút nhất của Miss Grand International chính là vòng thi trang phục áo tắm (Swimsuit Competition). Vì vậy không có gì khó hiểu khi đến với Miss Grand Vietnam 2022, fan sắc đẹp đặt nhiều kỳ vọng vào vòng thi này. Tuy nhiên, từ khâu tổ chức chương trình đến kết quả Top 10 Best in Swimsuit đều để lại sự thất vọng cho người hâm mộ. Đáng chú ý là việc Mai Ngô trượt Top 10 phần thi này dù có phần biểu diễn thu hút cùng body săn chắc, động thái uyển chuyển, rất phù hợp với tiêu chí "quậy" của Miss Grand.

mai ngo toi den day la 1 thi sinh nen toi ton trong quyet dinh cua bgk - anh 0

Trước làn sóng phẫn nộ từ fan sắc đẹp, Mai Ngô đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết có chút buồn vì trượt Top 10 phần thi áo tắm, tuy nhiên vẫn tôn trọng quyết định của ban giám khảo. Bên cạnh đó, Mai Ngô thể hiện quyết tâm sẽ ghi tên mình vào Top 10 những phần thi tiếp theo.

"Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Mai. Không chỉ riêng Mai mà 49 cô gái còn lại ai cũng đã tỏa sáng hết mình. Out top 10 Best Swimsuit Mai cũng có một tý buồn nhưng không sao, Mai đến đây là một thí sinh nên Mai sẽ luôn tôn trọng quyết định của BGK. Hành trình sau 5 năm là 1 hành trình dài và không chỉ dừng lại ở đây. Mọi người hãy tiếp tục đón xem và ủng hộ cho Mai trong các phần thi khác. Mai sẽ cố gắng, phát huy để các Top 10 tiếp theo gọi tên Mai" - chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Ngô.

mai ngo toi den day la 1 thi sinh nen toi ton trong quyet dinh cua bgk - anh 0
Mai Ngô cho biết luôn tôn trọng quyết định của ban giám khảo.

Mai Ngô được xem là một thí sinh tiềm năng, được đánh giá cao khi hội tụ đủ những kĩ năng kinh nghiệm để chinh chiến quốc tế. Đến với Miss Grand Vietnam 2022, Mai Ngô cho thấy quyết tâm cao độ khi đầu tư nhiều công sức cho các phần thi. Fan sắc đẹp cũng dành nhiều tình cảm cho người đẹp, liệu Mai Ngô sẽ tận dụng điều đó để bứt phá thế nào trong những phần thi sau?

mai ngo toi den day la 1 thi sinh nen toi ton trong quyet dinh cua bgk - anh 0

Mai Ngô tên đầy đủ là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh ngày 1/8/1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp là quán quân Thần tượng thời trang F - Idol 2012, Á quân The Face Vietnam 2016. Đến với Vietnam's Next Top Model 2013, Quỳnh Mai trở lại với đường đua trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Sau đó Mai Ngô tiếp tục thử sức ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng chỉ dừng chân ở Top 45.

Netizen nói gì khi Mai Ngô "văng" khỏi top 10 phần thi áo tắm Miss Grand Vietnam 2022?

Clip: Mai Ngô nói gì về sự trùng hợp giữa ảnh profile và biểu tượng trên vương miện MGI?

Clip: Đứng giữa sự kiện Hoa hậu Hòa Bình, Mai Ngô tỉnh bơ đọc nhầm thành... Hoa hậu Hoàn vũ

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ