Mai Âm Nhạc được Robber "chở" đi ăn miến lươn, xoá bỏ tin đồn bất hoà

Mai Âm Nhạc vừa đăng ảnh ngồi sau yên xe đi ăn miến lươn cùng Robber để không bị đấm.

Mới đây, Mai Âm Nhạc đã khiến cộng đồng rap fan xôn xao khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô đang ngồi sau yên xe của Robber - "thuyền trưởng" Hustlang. Bức ảnh "thật trân" này làm nhiều người không nhịn được cười. 

mai am nhac duoc robber cho di an mien luon xoa bo tin don bat hoa - anh 0
Đây là ảnh gốc.
mai am nhac duoc robber cho di an mien luon xoa bo tin don bat hoa - anh 0
Còn đây là sau khi Mai Âm Nhạc đã ngồi lên yên sau để đi ăn miến lươn cùng Robber.

Mai Âm Nhạc chú thích cho ảnh là "Đi ăn miến lươn cùng anh Robber để không bị đấm", nhắc đến tin đồn bị Robber hành hung trước đó. Robber còn hài hước tag một thành viên khác trong Hustlang và bài đăng và đề nghị "Con ơi ba xin lỗi, nhưng đoạn này con đi bộ về nhé" vì bận chở Mai.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội râm ran việc Robber "đấm vào mặt" Mai Âm Nhạc. Tuy nhiên, thành viên team Karik đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: "Từ lúc đẻ ra mình chỉ bị bố mẹ đấm thôi chứ ngoài ra chưa ai đấm mình nha mọi người ơi". Sau đó, 2 rapper vẫn tương tác, trêu chọc và còn rủ nhau đi... ăn miến lươn, xoá bỏ tin đồn xích mích. 

mai am nhac duoc robber cho di an mien luon xoa bo tin don bat hoa - anh 0
Câu chuyện miến lươn bắt đầu từ đây.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Rap Việt mùa 2: Sắp có sự lột xác ở các chiến binh nữ?

Mai Âm Nhạc lên tiếng về tin đồn bị một rapper dùng bạo lực

Mai Âm Nhạc và loạt rapper bình chọn "Nam vương", kết quả có bất ngờ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ