Logo VieZ

Mạc Văn Khoa bay ngay 20 triệu đồng vì con cua

Trần Thư|

Mạc Văn Khoa giờ đây ăn cua là lại đau lòng khi nghĩ tới 20 triệu đồng.

Tham gia 5 Giây Thành Triệu Phú tập 22 trong vai trò người chơi, Mạc Văn Khoa đã mang tới cho khán giả nhiều giây phút thư giãn và thú vị. Vốn là một diễn viên hài, bên cạnh việc trả lời câu hỏi chương trình đưa ra, anh đã có những phát ngôn hài hước khiến khán giả "cười mệt".

Trong phần giới thiệu đầu tiên, anh đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình tham gia chương trình là vì tiền và nếu anh thua quá sớm về sẽ bị vợ mắng. 

Sau khi MC Ngô Kiến Huy hướng dẫn về luật chơi, Mạc Văn Khoa "trơ trẽn" hỏi: "Nếu ba anh chị tư vấn không đúng thì em có được quyền đổi ban tư vấn không?". Câu hỏi của anh như "cái tát mạnh" vào Đại Nghĩa, Khả Như và Hữu Tín. 

mac van khoa bay ngay 20 trieu dong vi con cua - anh 0

Ngô Kiến Huy cũng hóm hỉnh giải đáp thắc mắc cho Mạc Văn Khoa: "Đó là quyền thứ tư nhưng ở mùa 3 và anh chị cũng có quyền ngược lại là đổi người chơi luôn".

Mạc Văn Khoa liền chữa cháy: "Đấy là em đùa vậy thôi. Em tin rằng các anh chị sẽ nhiệt tình giúp em thôi".

mac van khoa bay ngay 20 trieu dong vi con cua - anh 0

Ở câu hỏi thứ 2 của khung 1 triệu đồng, anh đưa ra câu trả lời không đúng và được ban tư vấn khuyên dùng đến quyền trợ giúp.

Nam diễn viên hài đã không phục về cách sắp xếp câu của nhà sản xuất: "Sao mình lại sai sớm thế nhỉ. Tại sao chương trình lại cho 3 câu sai liên tiếp như thế. Đã có 2 câu sai thì phải tới câu đúng cho hấp dẫn chứ".

Trước sự ngây ngô của Mạc Văn Khoa, Khả Như chỉ biết mím môi cười và lắc đầu. Trong khi đó, Đại Nghĩa đáp lại lời anh: "Người ta biết em sẽ suy nghĩ như vậy nên làm khác đi đó em".

Tiếp đó, Ngô Kiến Huy khuyên anh nên sử dụng quyền đổi đáp án, Mạc Văn Khoa nghiêm túc nói: "Không được anh ạ. Mình sai ở đâu thì phải bò dậy ở đó" và quyết định chọn sự trợ giúp đổi câu hỏi.

mac van khoa bay ngay 20 trieu dong vi con cua - anh 0

Không dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa còn tính toán thử lòng ban tư vấn ở câu hỏi về màu sắc: "Pha màu đỏ và màu xanh dương sẽ cho ra màu xanh lá. Đúng hay sai?". Tuy trong đầu đã có câu trả lời, nhưng anh lại giả bộ không biết và hỏi lại rằng hai màu đó kết hợp sẽ ra màu vàng.

Đại Nghĩa nhanh chóng đính chính lại rằng sẽ ra màu tím chứ không phải vàng hay xanh lá. Khả Như cũng đồng tình với ý kiến của anh cả.

Lúc này, doanh nhân bún đậu mắm tôm mới cười đắc ý: "Mình lâu lâu cũng phải kiểm tra lại chất lượng của ban tư vấn ạ". Hiếm có người chơi nào cẩn thận như Mạc Văn Khoa.

Khi được MC đưa ra đáp án đúng rằng khi trộn với nhau sẽ ra màu tím, Mạc Văn Khoa nhanh chóng bổ sung thêm: "Màu đỏ và màu xanh dương là ra màu tím và cãi vợ cũng ra màu tím nha anh. Công thức nhanh nhất để chuyển màu".

mac van khoa bay ngay 20 trieu dong vi con cua - anh 0

Không biết rằng Mạc Văn Khoa đã lần nào được vợ giúp cho chuyển màu chưa mà có kinh nghiệm như vậy. Sau nhiều màn tấu hài, Mạc Văn Khoa đã kết thúc phần thi của mình ở câu hỏi về loại cua và mang về phần thưởng là 1 triệu đồng. 

"Sau này mỗi khi ăn cua em sẽ nghĩ tới 20 triệu đồng", trước khi ra về, anh vẫn không quên chọc cười khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ