Logo VieZ

Mặc tin đồn hẹn hò với Jennie, V có động thái mới trên Instagram

Trang Võ|

Tin đồn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang là chủ đề nóng với người hâm mộ thời gian vừa qua.

Tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie bắt đầu nổ ra vào tháng 5 vừa qua, nhiều tài khoản ẩn danh đã liên tiếp đăng tải hình ảnh thân mật của hai thần tượng. Trước sự quan tâm chú ý của truyền thông, cả YG Entertainment và BigHit đều không đưa ra lời giải thích cụ thể khiến fan không khỏi hoang mang. Vì vậy, mọi nhất cử nhất động của Jennie và V đều được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Mới đây, V đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Mặc tin đồn hẹn hò, nam idol đăng tải ảnh lưng trần sau buổi chụp ảnh khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

mac tin don hen ho voi jennie v co dong thai moi tren instagram - anh 0

Bức ảnh nhanh chóng nhận về hơn 5 triệu lượt tương tác, khỏi phải nói người hâm mộ đều dành cơn mưa lời khen cho nhan sắc của V. Chỉ là hậu trường của buổi chụp ảnh nhưng cũng đủ tôn lên nhan sắc bất chấp mọi góc quay của nam idol nhóm BTS. Có thể thấy dù tin đồn hẹn hò đang rầm rộ suốt thời gian qua, nhưng V dường như không để tâm và vẫn chăm chỉ với lịch trình dày đặc.

mac tin don hen ho voi jennie v co dong thai moi tren instagram - anh 0
mac tin don hen ho voi jennie v co dong thai moi tren instagram - anh 0
Tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie bắt đầu nổ ra vào tháng 5 vừa qua.

Trước đó, V đã gây nên tranh cãi vì ấn theo dõi Jennie khi mới lập Instagram, hành động này khiến Jennie bị một số ARMY công kích. Khi tin đồn hẹn hò nổ ra, nhiều người cho rằng có lẽ đây không phải là sự cố ấn nhầm như V giải thích. Hiện tại, ngày càng có nhiều tài khoản tung bằng chứng hẹn hò của cả hai, trước đó Jennie đã công khai hẹn hò với Kai (EXO) và G-Dragon.

V (BTS) tên thật là Kim Tae Hyung, sinh ngày 30/12/1995 tại Daegu (Hàn Quốc). Anh chàng chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2013 với tư cách thành viên nhóm nhạc BTS. V tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc, sau đó học đại học tại Trường Global Cyber chuyên ngành Phát thanh và Giải trí, tốt nghiệp năm 2020. Năm 2021, anh tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hanyang Cyber.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ